Vinpearl Hội An khẳng định lợi nhuận lớn từ lợi thế du lịch

Từ lâu nay, Hội An là điểm đến hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt nét đẹp cổ kính, thú vị của Hội An là địa chỉ yêu thích, không thể không đến của nhiều du khách quốc tế. Do vậy, lợi thế du lịch đã mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho các loại hình kinh doanh, dịch vụ trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hiếm có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nào được xây dựng tại Hội An do sự kiểm tra chặt chẽ, những yêu cầu khắt khe để bảo tồn phố Cổ. Vì thế, Vinpearl Hội An chính là dự án hiếm hoi quy mô lớn được xây dựng cách phố cổ chỉ 7km, khẳng định tiềm năng khủng với lợi thế du lịch phát triển.

Nguồn khách hàng đông đảo cần thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp

Từ lợi thế vị trí hiếm có, lượng du khách đến với Hội An tăng theo từng năm, kéo theo đó là nguồn khách hàng đông đảo cần thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp đã khẳng định chắc chắn hơn cho tiềm năng sinh lời khủng cho Vinpearl Hội An. Đặc biệt là lượng du khách quốc tế – những thượng đế cần nghỉ dưỡng hạng sang và có nhiều kinh phí để chi trả sẽ hướng đến chọn một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tiêu chuẩn hạng sang, lại gần khu phố Cổ, gần biển nhất. Và Vinpearl Hội An Villas chính là lựa chọn hàng đầu dành cho du khách. Do vậy mà nguồn khách hàng của khu nghỉ dưỡng sẽ luôn cao, chắc chắn mang lại lợi nhuận lâu dài cho chủ sở hữu.

Vị trí bên bãi biển Cửa Đại của Vinpearl Hội An

Vị trí bên bãi biển Cửa Đại của Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Vinpearl Hội An Villas chỉ cách phố cổ 7km, gần biển Cửa Đại sẽ mang đến cho du khách sự thuận tiện di chuyển, tham quan Hội An đồng thời có thể đi xa những khu vực khác gần Đà Nẵng nhờ hệ thống giao thông hiện đại, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Vị trí gần biển, gần phố Cổ, kết nối rộng rãi giúp khách hàng thuê biệt thự tại khu dự án sẽ thoải mái tận hưởng được các dịch vụ từ tham quan phố Cổ, tìm hiểu văn hóa đời sống, tắm biển Cửa Đại, vui tại Cù Lao Chàm, thưởng thức ẩm thực …Đồng thời, khu biệt thự nghỉ dưỡng thiết kế sang trọng, tiện ích dịch vụ đầy đủ sẽ mang đến thời gian du lịch, nghỉ ngơi tuyệt vời cho du khách. Chính vì những điểm hấp dẫn đó, dự đoán, Vinpearl Hội An sẽ luôn đạt công suất cho thuê cao, nhất là về mùa cao điểm du lịch.

Mở bán Vinpearl Hội An Villas – cơ hội đầu tư sinh lời cao đang chờ đón

Lợi thế du lịch khẳng định kỳ vọng tiềm năng sinh lời cao của Vinpearl Hội An. Vì thế mà chọn đầu tư tại đây sẽ đem đến lợi nhuận cao chắc chắn cho chủ sở hữu. Bên cạnh việc có riêng cho mình một địa chỉ nghỉ dưỡng khi đến Hội An, tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn bè thì giá trị từ cho thuê biệt thự hàng năm sẽ làm giàu thêm cho chính chủ sở hữu. Thông tin mở bán Vinpearl Hội An Villas hiện đã được chủ đầu tư cung cấp với giá bán hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi lớn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cao, ấn tượng cho toàn thể quý khách hàng!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666