Vinhomes Skylake HOT hơn với thông tin mở bán S3

Là một dự án vàng hiện đang rất được chờ đón trong thị trường bất động sản nhờ những lợi thế có được như: Vị trí tọa lạc, tiện ích liên kết nội khu, không gian sống. Những yếu tố trên đã dần làm nên sức nóng của dự án tên tuổi này. Điều đặc biệt hơn nữa, thời gian gần đây chủ đầu tư đã chính thức cho mở bán tòa S3 của Vinhomes Skylake với rất nhiều ưu điểm, điều này càng làm tăng thêm độ HOT cho dự án này.

S3 Vinhomes Skylake với những lợi thế vượt trội

S3 là tòa nhà được ra mắt sau cùng của dự án tên tuổi Vinhomes Skylake. Được ra mắt sau cùng và được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ thiên nhiên ban tặng đến chủ đầu tư xây dựng. S3 thực sự là một kiệt tác của thị trường bất động sản.

Thừa hưởng không gian xanh thoáng đãng

S3 là tòa nhà nằm sau S1 và S2, đây là một tòa nhà có quy mô khá lớn của Vinhomes Skylake, dự án tiếp xúc mặt sau với tuyến đường lớn, phía bên cạnh tòa nhà là hồ điều hòa với diện tích lớn nhất thủ đô. Những lợi thế này đã góp phần mang lại một không gian xanh toàn tiện diện cho cư dân dự án. Tại đây, cư dân không chỉ được sống trong một môi trường trong lành mà có tầm view rộng mang lại những cái nhìn sâu rộng về một tương lai thịnh vượng.

Vinhomes Skylake đẳng cấp

Vinhomes Skylake đẳng cấp

Là tòa duy nhất của bể bơi trong nhà

Vinhomes Skylake cũng như rất nhiều dự án khác của Vinhomes đều có bể bơi cao cấp. Tuy nhiên S3 Vinhomes Skylake lại có ưu việt hơn hẳn các tòa nhà khác đó là được xây dựng bể bơi 4 mùa ngay trong nội khu tòa nhà. Bể bơi 4 mùa tại tòa nhà này có ưu điểm đó là lượng nước được thay đổi thường xuyên và thay đổi tùy vào thời tiết của từng mùa. Với những lợi thế này gia chủ tại Vinhomes Skylake sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn trong môi trường nước an toàn và thoải mái nhất. Đặc biệt, tuy được xây dựng trong nhà nhưng dự án vẫn được trang bị đầy đủ những tiện ích tiêu biểu như khu vực phục vụ đồ ăn, đồ uống.

Mở bán S3 Vinhomes Skylake với chính sách ưu đãi

Các ưu đãi Vinhomes Skylake vẫn tiếp tục được triển khai trong tòa nhà S3 này. Ngoài ra chủ đầu tư cũng xây dựng thêm nhiều chính sách mới chắc chắn sẽ còn làm khách hàng hài lòng hơn nữa. Các chương trình ưu đãi như: Tặng gói dịch vụ quản lý cho 200 khách hàng đầu tiên vẫn tiếp tục được triển khai. Khách hàng mua căn hộ với giá thành lớn sẽ được tặng thẻ thân thiết hoạc thẻ Vip. Ngoài ra để tiện lợi hơn cho việc thanh toán, chủ đầu tư cũng đã đẩy mạnh chương trình chia số tiền thanh toán thành nhiều đợt khác nhau để tiện lợi hơn cho khách hàng của S3 Vinhomes Skylake.

Với những lợi thế trên, S3 không chỉ tự chứng minh được bản lĩnh của mình mà hơn hết, tòa nhà này còn góp phần xây dựng thêm thương hiệu cho Vinhomes Skylake. Từ khi bắt đầu mở bán S3, các thông tin xoay quanh dự án này ngày càng được săn đón nhiều hơn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666