Vinhomes Melodia – Tổ ấm bền vững trong tương lai

Khi cuộc sống càng phát triển thì yêu cầu về một tổ ấm hiện đại lại càng cao hơn. Một nơi an cư lý tưởng phải thỏa mãn trọn vẹn mọi tiêu chí về cả môi trường, tiện ích sống cũng như cộng đồng dân cư. Vinhomes Melodia chính là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình. Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống chuẩn hiện đại và đẳng cấp bậc nhất cho các gia đình.

Môi trường sống an toàn và thân thiện với môi trường

Cũng giống như những sản phẩm khác, chủ đầu tư vô cùng chú trọng trong việc phát triển môi trường sống tại Dự án Vinhomes Melodia. Tại đây chủ đầu tư hứa hẹn kiến tạo nên một môi trường sống hoàn hảo nhất cho các cư dân đảm bảo không gian sống trong lành, an toàn và thân thiện với môi trường. Dự kiến mật độ xây dựng của dự án khá thấp, phần lớn diện tích được dành để thiết kế cảnh quan và cây xanh, mang đến không gian sống an lành cho các cư dân. Đặc biệt với lợi thế nằm trong khu vực môi trường sống khá trong sạch, lại gần với hồ điều hòa lớn nên sống tại Vinhomes Melodia, các gia đình được trải nghiệm một cuộc sống bình yên không khói bụi, không ô nhiễm, không tiếng ồn.

Bên cạnh đó, tại dự án còn có hệ thống an ninh nghiêm ngặt cùng hệ thống camera hoạt động 24/24 đảm bảo sự an tâm nhất cho các gia đình. Trẻ em có thể vui chơi thoải mái trong khu dự án mà phụ huynh không cần lo lắng nhiều.

Một môi trường sống an lành với an ninh tốt nhất, chắc chắn sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các gia đình.

Chung cư Vinhomes Melodia - Tổ ấm hạnh phúc

Ảnh minh họa

Cuộc sống hiện đại và tiện nghi tại Vinhomes Melodia

Với mong muốn mang đến cho các cư dân một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất, tại Dự án Vinhomes Melodia hứa hẹn đầu tư một loạt những tiện ích đa dạng và đầy đủ, thỏa mãn mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Hệ thống tiện ích dự kiến có mặt tại dự án gồm có: trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, khu nhà hàng sang trọng, café, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, công viên sinh thái, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec… Mọi tiện ích vui chơi, ăn uống, mua sắm hay học tập, chăm sóc sức khỏe… đều được đáp ứng trọn vẹn nhất, mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Tham gia cộng đồng cư dân đẳng cấp

Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân cho các khách hàng thượng lưu và đẳng cấp. Vì thế sống tại dự án, các khách hàng sẽ được tham gia vào cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất thành phố. Các cư dân tại đây đều có trình độ học vấn cao, văn minh và lịch sự, đây là cơ hội tốt để có thể giao lưu và tạo mối quan hệ với giới thượng lưu. Đặc biệt, cộng đồng cư dân văn minh là môi trường tốt cho con em học tập và phát triển trở thành một công dân hiện đại trong tương lai.

Có thể thấy Vinhomes Melodia là nơi hội tụ đủ tiêu chí cho cuộc sống hiện đại và là tổ ấm hoàn hảo cho các gia đình trong tương lai. Thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật các thông tin Mở bán Vinhomes Melodia mới nhất nhé!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666