Vinhomes Gallery điêm nhấn kiến trúc giữa trung tâm Hà Nội

Tọa lạc tại mảnh đất hiếm hoi trên phố Hà Nội với tổng diện tích lên tới gần 7 ha, Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm nhấn chính của trung tâm thành phố trong tương lai.

Vinhomes Gallery siêu dự án trên phố Giảng Võ

Nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, nơi khan hiếm các quỹ đất lớn và bị hạn chế về chiều cao, khiến trung tâm của thành phố thiếu đi những điểm nhấn đẹp, đẳng cấp bên cạnh các khu phố cổ, di tích lịch sử, văn hóa tồn tại từ lâu đời. Trước sự thiếu vắng đó và sự tham gia của các doanh nghiệp lớn và sự ủng hộ của các cơ quan, ban ngành về việc phát triển dự án trên mảnh đất khu trung tâm triển lãm Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn mang đến một tổ hợp dự án sang trọng, đẳng cấp góp phần tô điểm thêm vào quá trình phát triển năng động của thành phố Hà Nội.

Vinhomes Gallery Giảng Võ được biêt đến là siêu dự án của được phát triển của các ông lớn Vingroup, Tân Hoàng Minh … hứa hẹn mang đến một dự án quy mô, hoành tráng với tổ hợp 10 tòa nhà cao tầng có chiều cao dự kiến lên tới 180m tạo thành một điểm nhấn chính tại trung tâm quận Ba Đình nói chung và trung tâm Hà Nội Nói riêng. Ngoài các tòa nhà cao tầng, chủ đầu tư còn đưa vào đây các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sang trọng phục vụ cho cư dân tương lai của dự án và người dân xung quanh.

Trong dự án này, ngoài các căn hộ chung cư để ở, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa vào thêm các căn hộ Officetel để phục vụ nhu cầu kinh doanh của cư dân.

Toàn cảnh dự án Vinhomes Gallery

Toàn cảnh dự án Vinhomes Gallery

Điểm nhấn giữa trung tâm thành phố Hà Nội

Theo quy định mới đây của thành phố Hà Nội, trung tâm thành phố sẽ được chia làm nhiều khu vực để thuận tiện cho việc quy hoạch và định hướng phát triển quy hoạch, xây dựng và tạo dấu ấn cho trung tâm thành phố. Bên cạnh các trung tâm chính trị Ba Đình, phố cổ, phố cũ và các điểm di tích được bảo tồn, nhiều khu vực cũng bị hạn chế về chiều cao vì vậy việc tìm kiếm một dự án có quy mô, đẳng cấp tại khu vực này gần như không thể có.

Cũng theo văn bản mới nhất của thành ủy Hà Nội, khu vực trung tâm chỉ có duy nhất hai vị trí được cấp phép xây dựng tòa nhà cao tầng cao từ 164m tại số 29 Liễu Giai khu vực đang xây dựng dự án Vinhomes Metropolis và khu vực còn lại được dự kiến xây dựng tòa nhà có chiều cao tối đa là 180m tại khu đất trung tâm triển lãm Giảng Võ.

Với yêu cầu khắt khe về quy hoạch và yếu tố cảnh quan độc đáo, nổi bật từ phía Hà Nội, chắc chắn dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ khi hoàn thành sẽ mang đến cho khu vực một tổ hợp sang trọng, đẳng cấp, độc đáo phù hợp với vị thế dự án mang lại.

Ngoài yếu tố cảnh quan, sự phát triển chuyên nghiệp của chủ đầu tư và các đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân quanh dự án những tiện ích sang trọng, đẳng cấp và mang đến cho cư dân tương lai những giá trị sống đẳng cấp, sang trọng phù hợp với vị thế của chủ nhân căn hộ tại dự án.

Mọi thông tin dự án Vinhomes Gallery quý khách vui lòng tìm hiểu trực tiếp tại website: http://vinhomegallery.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666