Tropicana Nha Trang lựa chọn hàng đầu tại thị trường Nha Trang

Trong năm 2017, thị trường Condotel được dự báo sẽ đón nhận lượng cung lớn nhưng sức cầu cũng không ké. Đặc biệt, theo các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu nhận định, những dự án sở hữu nét độc đáo riêng sẽ có sức hút mạnh. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao Tropicana Nha Trang lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng đến vậy.

Phân khúc căn hộ khách sạn – condotel chưa bao giờ hết “hot”

Một trong những điểm nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam đáng kể nhất phải nói tới Nha Trang. Theo nghiên cứu của Savills Việt Nam, mặc dù số lượng sản phẩm căn hộ khách sạn chất lượng vẫn đang tăng lên nhanh chóng nhưng hiện vẫn chưa đáp ứng được nguồn cầu hiện tại. Trong khi đó, dự kiến đến năm 2020, lượng khách tới Nha Trang sẽ tăng từ con số 5 triệu hiện tại lên tới 7.2 triệu – cơ hội đầu tư sinh lời là hoàn toàn trong tầm tay.,

Bên cạnh đó, ưu thế của dòng sản phẩm Condotel chính là khả năng kết nối giữa căn hộ và khách sạn. Hay nói một cách khác, du khách không chỉ được ngủ, nghỉ mà còn có không gian để tiếp khách, nấu ăn…như một “căn hộ ngắn hạn trong thời gian du lịch”. Đối với hình thức du lịch cùng gia đình hay nhóm bạn bè thì loại hình như condotel vượt trội hơn hẳn. Chưa hết, Condotel hiện vẫn là dòng sản phẩm mới nên dư địa phát triển vẫn còn lớn, số lượng người tiên phong tham gia đầu tư chưa đông đảo như các phân khúc truyền thống khác. Chính vì lẽ đó, cơ hội đầu tư sinh lời tại căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

phối cảnh Tropicana Nha Trang

Hình ảnh phối cảnh Tropicana Nha Trang – cơ hội sinh lời hoàn hảo trong năm 2017

Ưu thế vượt trội về vị trí của Tropicana Nha Trang

Tọa lạc tại một trong những tuyến phố trung tâm nhất của Nha Trang – tại số 40 Trần Phú, căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang không chỉ sở hữu tầm view biển hoàn hảo mà khả năng kết nối cũng siêu linh hoạt. Từ dự án, du khách chỉ mất:

  • 10 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố – với khoảng cách chưa đầy 2km
  • Di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 30 phút
  • Khoảng cách tới bãi biển Trần Phú chỉ 50m, lại view trực diện tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang

Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên tại một thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng như Nha Trang, Tropicana Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Theo đánh giá sơ bộ của một nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường, ngoài tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, cơ hội đầu tư và nhận mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm tại căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Cùng với mức giá thời kỳ đầu mới chính thức ra mắt luôn được đánh giá là hấp dẫn nhất, chắc chắn những nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường không thể bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” trong năm 2017 này. Qúy vị quan tâm và muốn nhận những thông tin chính xác nhất về dự án cũng như tiến độ Tropicana Nha Trang mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666