Có hay không tiện ích hoàn hảo tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Là một dự án chung cư hàng đầu do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư tại phía Tây thủ đô, chung cư Vinhomes Phạm Hùng sở hữu những lợi thế hàng đầu từ vị trí, cảnh quan, đầu tư… đang là một trong những dự án nhận được nhiều quan tâm nhất từ khách hàng. Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có hàng loạt câu hỏi về thông tin dự án. Theo dự kiến ban đầu, chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 10 tới.

Chung cư tiện ích cao cấp xứng tầm

Ngay từ khi bắt đầu dự án, chủ đầu tư Vingroup đã khẳng định rằng, chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ là một dự án hội đủ những yếu tố của một khu đô thị cao cấp thế giới, đem đến tiêu chuẩn sống xứng tầm cho khách hàng thượng lưu, sống ở Việt Nam nhưng tiêu chuẩn cuộc sống thế giới.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí vàng đắc địa của Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Khác với những dự án chung cư cao cấp hiện nay chỉ tập trung vào việc thiết kế và tạo nên một căn nhà đẹp sang chảnh, nhưng lại thiếu trầm trọng những tiện ích cho người dân, điều này gây cản trở cực kì lớn đến sinh hoạt thương ngày thì chung cư Vinhomes Phạm Hùng lại quan tâm và làm trọn vẹn được những điều nhỏ nhặt nhất dành cho cư dân dự án.

Bên cạnh những tiện ích sang trọng và đẳng cấp như trung tâm thương mại, spa, gym… những tiện ích như siêu thị tiện lợi cũng được xây dựng nhằm phục vụ và đáp ứng cho cư dân dự án một cuộc sống trọn vẹn với những tiện ích cao cấp nhưng vẫn đầy đủ nhất cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Không gian xanh đáng mơ ước

Ngay cả những dự án cao cấp nhất Hà Nội hiện nay cũng không có được những không gian xanh đáng mơ ước nhất cho cư dân của mình. Dường như, chủ đầu tư chỉ tập trung vào việc xây dựng các dự án, tiện ích, công trình nhà ở mà quên đi rằng không gian xanh cũng là một phần cần thiết và thiết yếu cho cuộc sống.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Không gian xanh của Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng cho cuộc sống của mình, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một dự án có những khuôn viên xanh đẹp nhất dành riêng cho những cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Sống tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và chăm chút từng góc dự án, từng viên đá của chung cư Vinhomes Phạm Hùng để cư dân có thể hưởng thụ được một cuộc sống khác biệt nhất, nâng tầm giá trị cuộc sống và nơi để có cuộc sống cho tương lai.

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng hiện đang là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ quý khách hàng, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666