Tiến dài bước xa cùng dự án Scenia Bay Nha Trang

Lựa chọn một dự án nghỉ dưỡng tốt trong giai đoạn hiện tại là bài toán làm đau đầu khá nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp. Để tiến dài và bước xa với một tài sản lớn, quý nhà đầu tư cần phải tính toán rất cẩn trọng trước khi quyết định đầu tư. Tại dự án Scenia Bay – dự án đang trở thành tâm điểm chú ý bậc nhất thị trường có thể sẽ là bước tiến dài và xa cho quý nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

Scenia Bay soi từ góc nhìn thị trường

Nha Trang từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Lượng khách đến Nha Trang cũng liên tục tăng trong vài năm gần đây, đến Việt Nam mà không đến Nha Trang hẳn rằng sẽ làm không ít du khách phải buồn và tiếc nuối. Tuy vây, hệ thống hạ tầng du lịch tại Nha Trang hiện chỉ mới đang đần được phát triển và chưa đáp ứng được hết nhu cầu của du khách trong và ngoài nước, đây chính là thách thức với thành phố biển Nha Trang nhưng lại cũng chính là cơ hội cho các CĐT đầu tư xây dựng và phát triển chuỗi hạ tầng du lịch hiện đại tại Nha Trang.

Nhìn thấy cơ hội kinh doanh hấp dẫn ngay trước mắt, “Ông trùm núi” Nam Tiến Lào Cai đã chi số vốn vô cùng lớn vào Scenia Bay Nha Trang để quyết định “xuống biển”. Hiểu rằng mình không phải là đơn vị tiên phong trên thị trường, CĐT Nam Tiến Lào Cai tạo cho mình những giá trị hoàn toàn khác biệt về : Vị trí dự án, thiết kế độc đáo, mô hình nghỉ dưỡng 5* chuyên nghiệp và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng minh bạch.

Chính từ những yếu tố được hoàn thiện và chỉnh chu trước khi công bố ra thị trường mà Scenia Bay tạo nên cho mình sự khác biệt hoàn toàn, thu hút đông đảo sự chú ý của những nhà đầu tư thông thái và chuyên nghiệp. Soi từ góc nhìn thị trường BĐS nghỉ dưỡng vào Scenia Bay Nha Trang thì có thể dễ dàng nhận ra rằng “Scenia Bay hấp dẫn và hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của thị trường”.

Vì sao chọn Scenia Bay lại có thể bước dài và tiến xa hơn?

Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra với chúng tôi trước khi ký kết hợp đồng mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Tuy vậy, khi tìm hiểu sâu hơn về dự án thì chính những nhà đầu tư này lại tự tìm được cho mình câu trả lời và xuống vốn nhanh chóng để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án.

Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại khu trung tâm ven biển nằm ở phái Bắc thành phố Nha Trang – địa điểm hành lang kinh tế mới của thành phố. Nếu nhìn một cách khái quát về tương lai, khi tuyến đường Trần Phú được quy hoạch đã lâu và đang dần bị quá tải và xuống cấp thì tuyến đường Phạm Văn Đồng chính là tương lai cho sự phát triển dịch vụ du lịch mạnh mẽ tại Nha Trang và những dự án như Scenia Bay sẽ là phương án tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, quyền sở hữu sổ đỏ khi mua căn hộ Scenia Bay chính là lợi thế nổi bật tiếp theo mà quý vị có thể an tâm đi xa cùng CĐT vì nhờ vậy mà quý vị có thể tự do quyết định tài sản của mình, khi quý vị thấy sản phẩm được giá hay cần vốn để kinh doanh thì sẽ bán được với giá cao hơn hẳn những dự án cùng phân khúc hiện tại. Theo dự kiến dự án sẽ sớm được bàn giao nhờ đơn vị thầu số 1 Việt Nam đảm nhận và Vietinbank phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ. Tất cả như tấm “thẻ VIP” để quý vị có thể tiến dài và bước xa hơn tại Scenia Bay Nha Trang.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666