The manor Central Park – Nơi an cư lý tưởng cho con

Sở hữu những ưu thế vượt trội The Manor Central Park đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đang tìm nơi an cư lý tưởng, đặc biệt là những gia đình muốn tìm không gian sống tốt nhất cho con. Vậy The manor Central Park có gì đặc biệt?

Một không gian sống xanh lý tưởng cho con

Khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm thì con người càng có xu hướng tìm tới những không gian sống xanh an lành, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Tại The Manor Central Park chính là một miền xanh lý tưởng để có gia đình bạn an cư và cho con có thể trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa. Với mật độ xây dựng chỉ 20% trong tổng số 89 ha quy hoạch, đây là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại khu vực đảm bảo một không gian sống xanh an lành, một bầu không khí trong sạch bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Hệ thống cây xanh được bao phủ khắp dự án, khắp các phân khu, khắp các cung đường. Đặc biệt tại The Manor Nguyễn Xiển còn sở hữu chuỗi công viên lớn bậc nhất khu vực, từ công viên trung tâm với diện tích ngang hồ Hoàn kiếm kết nối với 5 công viên nhánh – công viên ngón tay cho tới công viên Chu văn An 100ha kề cận ngay bên cạnh đảm bảo thanh lọc không khí, mang tới một cuộc sống trọn vẹn, để con trẻ được thỏa sức gần gũi và khám phá thiên nhiên, vui chơi mà cha mẹ không cần lo lắng. Bé được sống với đúng tuổi thơ, được trải nghiệm, phát triển cả về thể chất, tinh thần.

Dự án The Manor Central Park

Một môi trường sống an toàn cho con tại The Manor Central Park

Không chỉ đảm bảo một không gian sống xanh bảo vệ sức khỏe mà tại dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển còn là một môi trường sống an toàn mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh. Tại dự án được thiết kế thông minh, biệt lập khu biệt thự và mặt sau nhà phố đảm không gian sống riêng tư và thoải mái, an toàn. Đặc biệt khắp dự án đều có camera và an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp, sống tại đây cư dân được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn có thể an tâm khi con vui chơi, nô đùa mà không cần phải quá lo lắng.

Đủ mọi tiện ích để bé học tập và phát triển

Một trong những ưu thế tại The Manor Central Park chính là chuỗi tiện ích đa dạng đáp ứng toàn bộ những nhu cầu sống của cư dân. Đặc biệt luôn chú trọng tới những cư dân nhí – chủ nhân tương lai của khu đô thị, chủ đầu tư tích hợp hàng loạt những tiện ích dành riêng cho con trẻ, từ trường học quốc tế, khu vui chơi, giải trí… đảm bảo mang tới một cuộc sống chất lượng, thuận tiện để cho bé có thể học tập và phát triển toàn diện từ trí tuệ, thể chất tới tinh thần.

Bên cạnh đó xung quanh dự án còn sẵn có hệ thống các trường học quốc tế và trường công lập từ hệ mầm non, tiểu học cho tới trường đại học, tạo thuận tiện nhất cho quá trình học tập của con và thuận tiện để bố mẹ đưa đón. Đây chính là ưu thế để The Manor Central Park bitexco thu hút các gia đình Việt.

Ngoài ra, dự án còn được coi là điểm hội tụ của những cư dân đẳng cấp, văn minh với lối cư xử lịch thiệp. Việc sinh sống trong cộng đồng cư dân đẳng cấp tạo nền tảng vững chắc cho con học tập và phát triển trở thành cư dân hiện đại trong tương lai.

Có thể nói The Manor Central Park là môi trường sống thực sự lý tưởng cho con trẻ, vì thế dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là tổ ấm an cư.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666