The Arena Cam Ranh: Vị thế đắc địa tìm kiếm người tài

Sau khi chính thức ra mắt thị trường vào những ngày cuối năm 2017 vừa qua, The Arena Cam Ranh gây được tiếng vang mạnh mẽ, len lỏi vào khắp các thị trường nghỉ dưỡng từ Bắc vào Nam. Với những lợi thế nổi bật về vị trí thì các căn Condotel The Arena Cam Ranh ghi điểm tuyệt đối với những nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường và nhìn thấy cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án.

The Arena Cam Ranh: Vị trí trung tâm Bãi Dài

Được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – CĐT danh giá đứng sau thành công của Panorama Nha Trang, dự án nghỉ dưỡng cao cấp the Arena Cam Ranh tiếp tục ghi được những dấu ấn đặc biệt. Dự án được trải dài trên diện tích 29 ha gồm 4 tòa tháp hiện đại là Sea – Sand –Light – Wind với hơn hơn 5000 condotel The Arena Cam Ranh và 126 căn shophouse trên 34 công trình hiện đại. Đây là dự án được đánh giá cao cả về quy mô, thiết kế cũng như vị trí tuyệt đẹp trên đường Nguyễn Tất Thành – con đường ven biển Cam Ranh.

Dự án may mắn sở hữu vị trí độc tôn thuộc lô 14 D với mặt tiền biển rộng lớn tại khu vực Bãi Dài. The Arena được công bố với danh nghĩa là mô hình nghỉ dưỡng tạo nên không gian cộng đồng. Từ vị trí dự án quý vị sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến sân bay, khu vui chơi giải trí, các danh thắng nổi tiếng tại Bãi Dài. Nơi đây vừa tạo nên vẻ riêng tư vừa có nét sôi động như nàng thiếu nữ mới lớn càng ngỡ ngàng e ấp nhưng lại để lại những nét mạnh mẽ, quyến rõ đến không ngờ.

Nhờ sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm mà du khách đến với dự án The Arena Cam Ranh vừa có thể tự do khám phá nét đẹp của địa danh nổi tiếng này dễ dàng vừa có thể tận hưởng những tiện ích mang tầm vóc quốc tế tại mặt tiền biển nằm trong khuôn viên dự án như: phố đi bộ, bể bơi giật cấp, khu mua sắm và chăm sóc sức khỏe cùng khu phố ẩm thực với những món ăn đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khu spa chăm sóc sức khỏe…

The Arena Cam Ranh: Vị thế đắc địa tìm kiếm người tài

Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, trong 9 tháng đầu năm 2017 thì doanh thu hoạt động du lịch toàn tỉnh đạt hơn 12.800 tỷ đồng, con số này tăng 28,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, khách lưu trú đạt hơn 4,3 triệu lượt (tăng gần 19%), khách quốc tế đạt hơn 1,5 triệu lượt (tăng hơn 72%). Đây được xem là những con số biết nói về tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng vô cùng lớn trong tương lai không xa, chính bởi điều này mà giới đầu tư đang săn lùng cơ hội đầu tư tại Bãi Dài – địa điểm du lịch nổi tiếng bên cạnh thành phố Nha Trang như The Arena Cam Ranh.

Như  “viên ngọc thô” còn chưa qua mài rủa đã được chủ đầu tư vịnh Nha Trang khai phá và phát triển, giờ đây The Arena Cam Ranh hiện lên đầy lung linh giữa trung tâm bãi Dài – một trong những bãi biển đạp nhất tại Khánh Hòa. Dự án đang tìm kiếm và chào đón những nhà đầu tư tài năng, am hiểu thị trường để nhận lấy cơ hội sinh lời hấp dẫn, nhìn thấy những giá trị sống và nghỉ dưỡng đích thực trong tương lai. Hiện tại, CĐT đã chính thức ra mắt tòa Light và tòa Sea sẽ được ra mắt với vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp có chiều cao 21 tầng và 24 tầng, nếu quý vị thực sự quan tâm dự án này thì hãy nhanh chóng đăng ký để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666