Arena Cam Ranh sử dụng “công thức thành công” nào?

Để có thể dẫn đầu và nổi bật trong số hàng loạt dự án ở Nha Trang, The Arena Cam Ranh đã chọn hướng đi hoàn toàn mới. Những giá trị đặc biệt mà dự án mang lại cho khách hàng chính là yếu tố ưu việt nhất để tạo ra sức hút và thành công trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dự án này có gì nổi bật ngay bây giờ!

The Arena Cam Ranh “thấu hiểu” nhu cầu thị trường

Trên thị trường hiện nay, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng dường như đang có chung một hướng đi. Nhìn theo cách phát triển của một số dự án đã làm nên cơn sốt condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng một vài năm trước. Điều này khiến cho các dự án trở nên “na ná” nhau và ít có cái tên nào thực sự nổi bật.

The Arena Cam Ranh thấu hiểu thị trường

The Arena Cam Ranh thấu hiểu thị trường

Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây, nhu cầu cũng như thị hiếu của thị trường đã có sự thay đổi đáng kể. Những giá trị trước kia là chủ đạo này cũng không còn thể hiện được nhiều công năng. The Arena Cam Ranh là một trong những dự án tiên phong trong việc vượt khỏi các “khuôn khổ” cũ để tạo dựng một mô hình hoàn toàn mới.

Xem thêm thông tin dự án: http://panorama.condotel.info/arena-cam-ranh/

The Arena Cam Ranh có gì mới?

Trước tiên, về loại hình phát triển, dự án The Arena Cam Ranh là cái tên duy nhất đi theo hướng du lịch giải trí cộng đồng thay vì chỉ xây dựng một dự án resort cao cấp. Đây chính là quyết định dựa trên sự nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu và xu hướng du lịch mới của khách hàng hiện nay.

Du lịch ngày nay trở nên phổ biến với mọi tầng lớp và đối tượng, chính vì vậy nếu chỉ hướng tới một phân khúc là khách hàng thượng lưu, khách hạng sang thì phải chăng thị trường đã bỏ lỡ một lượng lớn khách tầm trung? Vậy một dự án như thế nào mới có thể khai thác tốt nhất?

Một dự án phù hợp với đông đảo khách hàng

Nếu trước kia các dự án mới chỉ chú trọng vào việc bán căn hộ cho các nhà đầu tư để nhận lợi nhuận kinh doanh thì nay với The Arena Cam Ranh, rất nhiều đối tượng khách hàng khác cũng có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp. Với nhà đầu tư, The Arena là cơ hội mở với nhiều phương án kinh doanh khác nhau. Thứ nhất, theo cách truyền thống, khách hàng mua căn hộ The Arena Cam Ranh và cho chủ đầu tư, đơn vị quản lý thuê lại. Thứ hai, khách hàng có thể tự cho thuê, vừa linh hoạt trong việc sử dụng vừa thu được lợi nhuận ổn định tương đương.

The Arena Cam Ranh phù hợp với nhiều khách hàng

The Arena Cam Ranh phù hợp với nhiều khách hàng

Bên cạnh đó còn một đối tượng khác là khách hàng thích nghỉ dưỡng cũng đang tìm các căn hộ nghỉ dưỡng với mức giá vừa phải để có thể cùng gia đình nghỉ dưỡng vào các dịp cuối tuần. Với giá bán hợp lý, căn hộ The Arena Cam Ranh chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Quý khách có nhận thấy nhu cầu của mình trong một những phân khúc khách hàng trên? Nếu quý vị cần thêm tư vấn hoặc cung cấp bảng giá căn hộ The Arena Cam Ranh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666