Tại sao nên mua Vinhomes Hải Phòng

Tính đến thời điểm này, dù chính thức khởi công từ ngày 04/03/2016, thông tin về thời điểm chính thức ra mắt Vinhomes Hải Phòng hiện vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy  nhiên, khi phân tích về lý do nên đầu tư cũng như ưu thế vượt trội của một ngôi nhà trong mơ, chắc chắn nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời cũng như am hiểu thị trường sẽ không thể bỏ qua cơ hội “có một không hai” tại dự án Vinhomes Hải Phòng.

Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị đắc địa và cao cấp nhất đất Cảng

Được ưu ái phát triển tại vị trí trước đây thuộc khu đô thị Xi măng, dự án Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí thông thoáng và trong lành bậc nhất thành phố. Tọa lạc tại bán đảo với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục giao thông quan trọng, Vinhomes Hải Phòng rất gần cầu Bính- cây cầu giao thông chính tại đất cảng, đồng thời lại được sự bồi đắp của sông Cấm trải dài, khiến cho không khí vô cùng trong lành và cuộc sống đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí tại phường Thượng Lý, Hồng Bàng của dự án Vinhomes Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển nơi đây thành khu đô thị ven sông với thiết kế đa dạng phong cách như hiện đại, tân cổ điển và cổ điển với nhiều phân khu chức năng: cao ốc, nhà ở thấp tầng, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh…Đây thực sự là không gian sống lý tưởng, sự cao cấp trong từng tiện ích sống, đồng thời cũng là một khu dân cư vô cùng văn minh và hiện đại. Chính vì vậy, biệt thự Vinhomes Hải Phòng xứng đáng là khu căn hộ cao cấp nhất thành phố đất cảng.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Hải Phòng ngày 04/03/2016 thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng

Lễ khởi công dự án Vinhomes Hải Phòng ngày 04/03/2016 thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn 5* vượt trội của Vingroup

Bên cạnh lợi thế vị trí và thiết kế được Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện, uy tín một sản phẩm trọng điểm của “ông lớn” Vingroup trong năm 2016 chắc chắn là một lý do bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên quan tâm. Nếu như khu Vinhomes Riverside trước đây tại Hà Nội đã từng được các khách hàng vô cùng yêu thích, thì nay dự án Vinhomes Hải Phòng, sự yêu thích và cảm giác mới lạ sẽ được đẩy lên gấp bội khi kết nối cùng Vincom Shophouse tại Lê Thánh Tôn và Vinmec Hải Phòng tại quận Lê Chân.

Uy tín cùng khả năng đón sóng, dẫn đầu thị trường của ông lớn Vingroup chính là lợi thế hiếm có khó tìm đối với một sản phẩm bất động sản. Chưa hết, theo dự kiến, Vinhomes Hải Phòng sẽ được chính thức ra mắt tháng 9 tới đây. Vì vậy, ngay từ lúc nay, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đã có thể đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và chính sách mở bán Vinhomes Hải Phòng mới nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666