Sunshine Marina Nha Trang: Hé lộ những thông tin hút đầu tư

Với những lợi thế của mô hình nghỉ dưỡng mới, Sunshine Marina Nha Trang đã và đang tạo nên sức hút đặc biệt với giới đầu tư trên thị trường bất động sản. Căn hộ khách sạn đạt chuẩn, tiện ích phức hợp và kiến trúc tương lai…. Đây chính là những lý do thu hút giới đầu tư của dự án.

Sunshine Marina Nha Trang: Căn hộ khách sạn chuẩn nghỉ dưỡng

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Mô hình căn hộ khách sạn mới Condo-Suite tại Sunshine Marina

Với 6 tòa tháp căn hộ “sừng sững” bên bờ biển, Sunshine Marina Nha Trang Bay mang đến đa số các căn đều view biển hoặc view nội khu tiện ích ấn tượng. Đặc biệt với thiết kế theo chuẩn 5 sao, các căn hộ mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng và mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện nhất cho khách du lịch.

>>> Xem thêm thông tin dự án tại: http://sunshine-marina.com/

Nhằm hướng tới những chuẩn mực nghỉ dưỡng đẳng cấp, chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang chú trọng phát triển không gian nội thất nghỉ dưỡng, hạn chế những ràng buộc không gian cho bếp hay các khu nội thất không cần thiết. Thay vào đó, du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ phục vụ đẳng cấp quốc tế. Cùng chuỗi nhà hàng cao cấp, dự án còn mang đến khu ẩm thực được thiết kế ấn tượng đem đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Sunshine Marina Nha Trang Bay: Hội tụ tiện ích phức hợp và kiến trúc của tương lai

Với mong muốn xây dựng một điểm nghỉ dưỡng giải trí mới, hiện đại tại Nha Trang, dự án Sunshine Marina Nha Trang không chỉ mang đến cơ sở lưu trú chất lượng mà còn là điểm vui chơi với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí đa chiều và thời thượng. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm các hoạt động từ casino, du thuyền, chuỗi bar – skybar, nhạc nước, khu vui chơi, bể bơi vô cực, nhà hàng 5 sao đẳng cấp … Đặc biệt, lần đầu tiên mô hình phi thuyền trên sông nội khu dự án sẽ xuất hiện tại Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu lối kiến trúc xanh dành cho tương lai khi mô phỏng theo hình cánh buồm đón gió hướng ra biển. Không chỉ mang lại tính biểu tượng cao mà dự án còn mang đến những không gian nghỉ dưỡng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và những khoảng xanh đặc biệt. Một số thông tin từ chủ đầu tư cho hay, kiến trúc của Sunshine Marina Nha Trang được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc xanh của Singapore – lối kiến trúc xanh được cả thế giới ưa chuộng.

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang

Chờ đợi mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận

Với những khác biệt trong hướng phát triển bất động sản, giới đầu tư cũng chờ đợi một mô hình kinh doanh mới từ phía chủ đầu tư – Sunshine Group. Chính bởi vậy, bảng giá Sunshine Marina Nha Trang Bay được thị trường đặc biệt quan tâm. Bởi giới đầu tư đều biết rằng sở hữu căn hộ khách sạn tai dự án không chỉ sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng mà còn là hệ thống tiện ích đẳng cấp số 1 tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê cũng là cam hết mạnh mẽ nhất cho chủ sở hữu căn hộ Sunshine Marina Nha Trang. Tiềm năng du lịch tại Nha Trang luôn là “mỏ vàng” để các nhà phát triển bất động sản khai thác. Không chỉ hấp dẫn khách du lịch trong nước, Nha Trang cũng là địa phương thu hút khách nước ngoài nhất nhì cả nước. Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê nhận thấy được chắc chắn sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666