Sunshine Marina Nha Trang – “Cơn gió lạ” tại phố biển Nha Trang

Vượt xa mọi ý niệm về khu nghỉ dưỡng đơn thuần, Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế và phát triển theo một mô hình hoàn toàn mới, mang đến “cơn gió lạ” trên thị trường và mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới. Dự án hứa hẹn sẽ là một công trình biểu tượng mới tại phố biển Nha Trang.

Mô hình IR lần đầu tiên có mặt trên thị trường

Trong khi mô hình IR hay khu nghỉ dưỡng phức hợp đang vô cùng được ưa chuộng và phát triển tại nhiều khu du lịch nổi tiếng trên thế giới từ Las Vegas, Singapore, Macau, hay Malaysia… và hứa hẹn trở thành xu hướng phát triển trong tương lai thì tại Việt Nam vẫn chưa có sự xuất hiện của mô hình nghỉ dưỡng. Hiểu rõ được điều đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã phối kết hợp xu hướng của thế giới và thực tiễn tại Việt Nam và mang đến một siêu phẩm mới Sunshine Marina Nha Trang.

Thực tế cũng chứng minh khi mô hình nghỉ dưỡng IR đặt chân tới thành phố mới thường mang theo sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành du lịch của thành phố đó. Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng mới này, chủ đầu tư kỳ vọng làm thay đổi “bộ mặt du lịch” của thành phố biển Nha Trang và mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới với nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa trên cung đường Trần Phú với mô hình tổ hợp 360 độ hội tụ các hoạt động vui chơi, giải trí – du lịch 5 sao và những căn hộ và những căn hộ cao cấp đắt giá bậc nhất. Dự án được sở hữu không gian mở và thiết kế Condotel Sunshine Marina Nha Trang tinh xảo, một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai.

Cùng với hệ sinh thái tiện ích nổi bật mang đến những trải nghiệm thượng lưu như Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, chèo thuyền trên sông nội thu, nhà hàng và skybar…Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách.

Hé lộ sức hút của Sunshine Marina Bay Nha Trang

Hé lộ sức hút của Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0

Mong muốn mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới không chỉ đẳng cấp mà còn mang tính công nghệ cao. Dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang kết hợp cùng với nền tảng công nghệ 4.0 và xu hướng vạn vật kết nối Internet (IOT), mang đến trải nghiệm chưa từng có.

Nếu như tiện ích và kiến trúc thiết kế Condotel Sunshine Marina Nha Trang được cọi là “linh hồn” cho dự án thì công nghệ lại được coi là trái tim” kết nối mọi giá trị. Áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại từ ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật đặt chỗ hay thông báo những chương trình đặc biệt, tính năng ví điện tử, nhận diện khuôn mặt…cho các cư dân Sunshine đảm bảo du khách sẽ không bị lỡ bất kỳ một trải nghiệm “must-have” nào khi lưu trú tại dự án.

Và với việc áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 này cũng là công cụ đắc lực để giúp nhà đầu tư kiểm soát tốt hơn việc vận hành và khai thác đầu tư tại dự án. Mọi thông tin về dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang sẽ tiếp tục được hé lộ hứa hẹn mang đến nhiều “bất ngờ” mới cho thị trường.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666