Sunshine City “viên kim cương đắt giá” tọa ven sông

Qũy đất nội đô ngày càng giảm dần trong khi nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và thượng lưu trở thành mong muốn của hầu hết những cư dân thành đạt. Đó cũng là lý do vì sao việc sở hữu bất động sản hạng sang gần bờ sông như Sunshine City đang trở thành công thức chuẩn mực nâng tầm nghệ thuật sống của giới thượng lưu. Xin mời quý khách hàng hãy cùng khám phá xem Sunshine City Ciputra – “viên kim cương đắt giá” ven sông sẽ mang đến những giá trị sống xứng tầm đến nhường nào qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sunshine City – nơi tinh hoa hội tụ

Trên thế giới, các cư dân thượng lưu thường tập trung ở những đô thị ven sông nổi tiếng như thành phố New York cường thịnh của Mỹ bên dòng Hudson, kinh đô ánh sáng Paris của Pháp bên dòng sông Seine thơ mộng, thành phố Melbourn xinh đẹp của Úc bên dòng Yarra… Những thành phố này tập trung nhiều cơ ngơi tráng lệ của giới quý tốc, thể hiện đẳng cấp thượng lưu trong bầu không khí sinh thái đáng mơ ước.

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Sunshine City

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Sunshine City

Tại Việt Nam, các khu đô thị ven sông cũng ngày càng trở nên đắt giá và được ưa chuộng bởi giới thượng lưu. Theo đó, các bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh – ven sông Sài Gòn và ven sông Hàn – Đà Nẵng, sông Hồng – Hà Nội ra đời nhằm thỏa mãn xu thế tất yếu này, tuy nhiên, nguồn cung vẫn không đáp ứng kịp với nhu cầu ngày một gia tăng. Nhất là tại khu vực ven sông Hồng, sự khan hiếm các khu đô thị cao cấp càng rõ nét. Đó cũng chính là lý do vì sao sự xuất hiện của Sunshine City đã khiến thị trường ngay lập tức “dậy sóng”.

Được mệnh danh là “kinh đô ánh sáng” cũng như sẽ trở thành biểu tượng thành đạt của tầng lớp tinh hoa thủ đô, Sunshine City Ciputra mang đến cuộc sống thượng lưu, trọn vẹn và đủ đầy chưa từng có tại Hà Nội. Như một viên kim cương mang những lát cắt huyền thoại, Sunshine City được ví như tuyệt tác kiến trúc hòa trộn cuộc sống phồn hoa của siêu thị New York, cùng nét quý phái của kinh đô ánh sáng Paris và không gian trong lành của Melbourne – nơi 6 năm liên tiếp được bình chọn là nơi đáng sống bậc nhất thế giới.

Xây dựng tại bờ nam sông Hồng, Sunshine City Ciputra hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc. Dự án cũng sở hữu vị trí đắc địa ngay kề bên tháp Vietinabank cao 68 tầng, biểu tượng tài chính mới của Hà Nội đang được xây dựng và hoàn thành đầu năm 2018, hứa hẹn đón sẽ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm bậc nhất tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố.

Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác nhất về tiến độ, thời điểm thanh toán và đặc biệt là chính sách bán hàng Sunshine City trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666