Sự kiện mở bán Aqua Bay Ecopark- Miền xanh năng động

Ngày 26/09/2015 vừa qua, chủ đầu tư Vhajico chính thức tổ chức sự kiện mở bán các sản phẩm tại phân khu Aqua Bay Ecopark với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Tại lễ mở bán, chủ đầu tư Ecopark thông báo phát hành 600 phiếu bốc thăm cho khách hàng có nhu cầu mua nhà liền kề và biệt thự tại phân khu Aqua Bay từ ngày 26/9 tới hết ngày 6/10/2015. Sau đó, lễ bốc thăm sẽ được tổ chức trong hai ngày 10 & 11 tháng 10, để tìm ra 126 khách hàng may mắn trúng thăm được quyền ưu tiên lựa chọn những căn nhà có vị trí, diện tích phù hợp nhu cầu gia đình với mức giá hợp lý nhất. Với hình thức bốc thăm và niêm yết thông tin một cách công khai, minh bạch này, Ecopark mong muốn tạo sự khách quan và thuận tiện tối đa trong giao dịch mua bán cho tất cả các khách hàng.

khach-tham-du-le-mo-ban-aqua-bay-ecopark

Sự kiên mở bán thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

Theo thông tin sơ bộ từ nhà đầu tư, sự kiện có tới hơn 700 khách hàng tham dự và đăng ký đặt mua căn hộ. Điều này chứng tỏ sức hút cực kỳ lớn của dự án Aqua Bay Ecopark.

Những con số biết nói về Khu đô thị Ecopark

Phát biểu tại lễ mở bán, ông Nguyễn Dũng Minh – Phó tổng giám đốc Vihajico, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về những thành công mà giai đoạn 1 của dự án Ecopark đã đạt được thông qua những con số ấn tượng:
  • 1 –  là số dự án mà Vihajco đang tập trung triển khai, chính là Ecopark. Điều này thể hiện sự tập trung tất cả về tài chính và nguồn lực của chủ đầu tư cho dự án nhằm phát triển Ecopark thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam và Đông nam Á.
  • 500 ha – là tổng diện tích khu đô thị Ecopark
  • 1300 gia đình là những cư dân của giai đoạn 1 dự án Ecopark
  • 1200 là số học sinh theo học tại trường phổ thông đoàn thị điểm (năm học 2013/2014)
  • Năm 2016 sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên của trường đại học Y khoa Tokyo Vietnam – được đầu tư bởi Đại học Y khoa Wasada Nhật Bản danh tiếng. Hiện tại trường đang được khẩn trương xây dựng để đón những sinh viên đầu tiên vào năm 2016.
  • Cầu bắc Hưng Hải khánh thành giúp cho việc kết nối giao thông của khu đô thị Ecopark dễ dàng hơn
Cũng tại Lễ mở bán Aqua Bay, Ông Nguyễn Đỗ Dũng – đại diện từ CPG Singapore, đơn vị tư vấn phát triển dự án Ecopark chia sẻ về ý tưởng kiến tạo khu đô thị Ecopark nói riêng và Aqua Bay thông qua những giá trị tạo nên một cộng đồng có chất lượng sống tốt, trọn vẹn với không gian cho nghỉ dưỡng và thể dục thể thao, khu dân cư thân thiện với người đi bộ, hệ thống cây xanh mặt nước,…

Hình ảnh về sự kiện mở bán Aqua Bay Ecopark

pho-giam-doc-Vihajico- phat-bieu

Ông Nguyễn Dũng Minh chia sẻ tại sự kiện mở bán

hinh-anh-le-mo-ban-aquabay-ecopark

Mục tiêu kiến tạo cộng đồng Aqua Bay Ecopark của Vhajico 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666