Cuộc sống đẳng cấp trong mơ tại Vinhomes Mễ Trì

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn lớn có vị thế trong giới bất động sản. Những sản phẩm của Vingroup luôn gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự tín nhiệm, mong chờ của quý khách hàng. Siêu dự án Vinhomes Mễ Trì cũng không phải ngoại lệ. Là một dự án trọng điểm của Vingroup trong 2016, Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ đưa đến cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp khó có thể tìm thấy được ở những dự án khác.

Không gian sống đẳng cấp trong mơ tại Vinhomes Mễ Trì

Trong quan niệm của người Việt, yếu tố quan trọng đối với một căn nhà chính là sự thoải mái mà không gian sống mang lại. Hiểu được tầm quan trọng đó, tập đoàn Vingroup luôn cố gắng để tạo ra những không gian tuyệt vời nhất, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng. Vinhomes Mễ Trì được đầu tư trau chuốt từ thiết kế đến xây dựng, hứa hẹn trở thành một khu đô thị trong mơ.

Ngay từ bước quy hoạch, dự án đã được đặt trên vị trí hết sức lý tưởng – nằm cạnh công viên xanh rộng lớn. Đồng thời, bên trong dự án còn được phủ xanh toàn bộ bằng hệ thống cây xanh đa dạng. Điều này sẽ đem đến cho quý khách hàng cảm giác bình yên và trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại chính căn hộ của mình mà không phải tìm kiếm ở nơi nào xa xôi.

Bên cạnh việc kiến tạo không gian sinh thái trong lành như vậy, dự án Vinhomes Mễ Trì còn trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng. Các tiện ích đều được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn, chất lượng cao, cùng với trang thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng hứa hẹn sẽ không làm phụ sự kì vọng của quý cư dân.

hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì

Hồ điều hò mang tới không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên tại Vinhomes Mễ Trì

Tham khảo thông tin biệt thự Dự án Vinhomes Mễ Trì

Đẳng cấp đến từ cộng đồng dân cư văn minh

Cuộc sống thoải mái, lý tưởng hội tụ rất nhiều yếu tố, không chỉ đơn thuần là căn hộ sang trọng đáp ứng đầy đủ tiện nghi, không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên mà đó còn là cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cả gia đình mà còn ảnh hưởng đến cả sự phát triển của cư dân nhí tại Vinhomes Mễ Trì. Lựa chọn an cư nơi đây, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về điều này bởi cộng đồng dân cư sinh sống tại dự án đều là tầng lớp thượng lưu, là những con người lịch thiệp, cư xử nhã nhặn, chan hoà. Sống trong một không gian như vậy, quý cư dân sẽ gia tăng cơ hội giao lưu, kết bạn, hơn thế nữa là sự học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm trong công việc cũng như làm ăn. Dự án dự kiến sẽ xây dựng thêm các hoạt động cồng động để quý dân cư sinh sống trong khu đô thị được tăng sự hiểu biết lẫn nhau cũng như sự đoàn kết, gắn bó trong cả cộng đồng.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn biến nơi đây trở thành một địa điểm tụ hội đầy đủ các tinh hoa, đáp ứng được mong mỏi của cộng đồng dân cư. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666