Scenia Bay mang đến sự khác biệt về đẳng cấp

Chủ đầu tư không phải cái tên quen thuộc trên thị trường, nhưng lại có tiềm lực tài chính vững chắc và sự đầu tư nghiêm túc, Scenia Bay đang trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng gây được nhiều chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Vị trí đẹp, kết hợp với sự hiếm hoi trong thiết kế, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Căn hộ Scenia Bay mang tiềm năng hứa hẹn

Sở hữu một vị trí đắc địa hiếm có tại Nha Trang hiện nay, tuy là dự án đến say, nhưng căn hộ Scenia Bay lại tạo được sóng mạnh nhất trên thị trường, mang đến những bất ngờ đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư. Vị trí kết nối giao thông linh hoạt đến các địa điểm vui chơi, giải trí, du lịch khám phá của thành phố, cho đến sân bay, trung tâm thành phố đều được Scenia Bay kết nối tốt nhất, tạo nên những thuận lợi cho khách hàng nghỉ dưỡng.

Nghỉ dưỡng trọn vẹn tại Scenia Bay

Nghỉ dưỡng trọn vẹn tại Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, với khả năng đón khách hiện nay của Nha Trang, vị trí đắc địa trên trục đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay mới là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Dự án trung tâm gây được ấn tượng mạnh, trở thành điểm nhấn của khu vực trung tâm mới này. Các nhà đầu tư sành sỏi gọi dự án là “trái tim” của thành phố, nơi mang đến những cảm nhận khác biệt rõ rệt cả về đầu tư lẫn nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Những khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư sẽ thấy rằng, vị trí căn hộ Scenia Bay hơn bất kỳ lời hứa hẹn hay cam kết lợi nhuận nào. Chủ đầu tư có những chiến lược đúng đắn cùng sự đầu tư nghiêm túc để đem lại uy tín và hiệu quả kinh doanh, đơn vị quản lý muốn gây dựng một hình tượng tốt nhất tại Việt Nam, vì thế không ngoa để nói rằng, Scenia Bay mới là vùng đất hứa mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới, thiên đường nghỉ dưỡng được nhiều khách hàng nước ngoài lựa chọn khi đặt chân đến Nha Trang.

Thiết kế Scenia Bay view biển trực diện

Một điểm nổi bật không thể không nhắc tới tại Scenia Bay chính là thiết kế Domino dạng chồng hình xương cá. Đây là thiết kế được tối ưu nhất do các kiến trúc sư nổi tiếng của dự án tạo nên, có thể biến mỗi góc view biển cả các căn hộ trở nên trực diện và đẹp nhất. Thay vì những hướng view xéo hay hướng view không đẹp mắt như dạng thiết kế truyền thống, căn hộ Scenia Bay đang khắc phục được tất cả nhược điểm đó.

100% căn hộ Scenia Bay có hướng view trực diện biển Nha Trang, đây là điều không dễ với các dự án hiện có, nhưng lại trở thành điều dễ dàng của dự án, chứng minh cho sự lựa chọn đầu tư của khách hàng là vô cùng đúng đắn và thông minh. Những nhà đầu tư mới trên thị trường cũng sẽ tìm ra cho mình một sản phẩm đầu tư hợp lý về tài chính song vẫn đảm bảo được mức lợi nhuận không tưởng hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website: http://canhosceniabay.com/ cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666