Những lợi thế riêng có từ vị trí La Luna Nha Trang

Đối với các dự án bất động sản hiện nay tại thị trường Nha Trang, trong điều kiện quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm thì vị trí tọa lạc đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Và chính nhờ vị trí hoàn hảo tại cung đường Trần Phú đã giúp La Luna Nha Trang tỏa sáng vô cùng rực rỡ, trở thành dự án được rất nhiều khách hàng yêu thích, đầu tư.

Vị trí chiến lược của La Luna Nha Trang

La Luna Nha Trang tọa lạc tại cung đường vàng Trần Phú – thánh địa của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Vị thế “tọa sơn hướng hải” với lưng dựa chân núi Cô Tiên và view biển trực tiếp không chỉ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn trọn vẹn và chân thực nhất về vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang cùng lợi thế về mặt phong thủy. Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, cao cấp bậc nhất khu vực miền Trung cho phép quý khách hàng hoàn toàn yên tầm về sự thoải mái, tiện nghi trong những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn tại dự án. Đồng thời với hệ thống tiện ích cao cấp, đầy đủ trong vòng bán kính chưa đầy 5km từ dự án cùng khoảng cách 35km tới sân bay Cam Ranh và liên kết vùng ấn tượng đến các trọng điểm kinh tế – du lịch khác của thành phố Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, vị trí đặc địa của La Luna Resort Nha Trang còn cho phép quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng hơn đến rất nhiều danh lam thắng cảnh khác của khu vực miền Trung. Với rất nhiều lợi thế kể trên, dự án chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư của khách hàng.

La Luna Nha Trang phối cảnh toàn dự án cùng tầm view bến du thuyền quốc tế hoàn hảo

La Luna Nha Trang phối cảnh toàn dự án cùng tầm view bến du thuyền quốc tế hoàn hảo

Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của  La Luna Resort Nha Trang

Đối với khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng,  La Luna  Nha Trang chắc hẳn sẽ là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho lựa chọn nghỉ dưỡng. Ưu thế “tựa sơn hướng hải” cùng hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu cao cấp sẽ mang đến những trải nghiệm cao cấp . Đồng thời, vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang cùng cảnh quan thiên nhiên ấn tượng với những bờ cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh như ngọc…sẽ là yếu tố quan trọng trong việc níu giữ “ trái tim” của quý khách hàng. Mặt khác, đến với dự án đồng nghĩa với việc khách hàng được trải nghiệm một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, thinh vượng từ quần thể hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác tại cung đường Trần Phú, mở ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thượng lưu.

Còn đối với khách hàng đầu tư của La Luna Resort Nha Trang chắc chắn có thể dễ dàng nhận ra tiềm năng tăng giá ổn định và lợi nhuận bền vững mà vị trí hoàn hảo của dự án đem lại. Ngoài ra, với việc sở hữu tầm nhìn trọn vẹn hướng ra bến du thuyền quốc tế, dự án cũng mang lại cho các nhà đầu tư một lượng khách hàng ngoại quốc hết sức tiềm năng.

Các khách hàng quan tâm , ngoài thông tin về vị trí La Luna Nha Trang có thể tham khảo thêm các thông tin khác về dự án được đăng tải trên website chính thức của chúng tôi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666