Những lợi thế hái ra tiền của Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Sở hữu những lợi thế hiếm hoi, vị trí đắc địa, các yếu tố phát triển từ nội tại tốt, mức giá bán hợp lý và cạnh tranh từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chính là những lý do khiến dự án này thu hút và có tốc độ bán nhanh đến nhu vậy. So với các dự án cùng dòng, thì Condotel Arena Cam Ranh chính là sự khác biệt, một dự án mà nhà đầu tư có thể đặt niềm tin và xuống tiền quyết đoán.

Vị trí cửa ngõ đón khách của Arena Cam Ranh

Nằm tại vị trí trung tâm nhất của biển Bãi Dài, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 3 phút di chuyển, trung tâm thành phố Cam Ranh 15 phút, trung tâm thành phố Nha Trang 30 phút, Condotel Arena Cam Ranh khiến khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng về vị trí đắc địa này. Xung quanh dự án là những tuyến đường huyết mạch quan trọng kết nối đến các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, những cảnh đẹp hiếm có và những dự án nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp. Vì thế dự án này được xem là cửa ngõ chiến lược quan trọng, thuận tiện nhất trong việc đón và tiễn khách du lịch.

Nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh

Nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Condotel Arena Cam Ranh còn nằm trong khu vực quy hoach khu du lịch đã được chính phủ phê duyệt, vì thế trong tương lai, giá trị của khu đất này còn tang mạnh hơn nữa, các chính sách, chiến dịch quảng bá hình ảnh của thành phố cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách du lịch và công suất phòng của dự án, tăng sức hút. Nhất là khi dự án đang được kỳ vọng rất lớn, quỹ đất ven biển đẹp tại bãi Dài đã cạn kiệt.

Mô hình phát triển thu hút và đẩy mạnh công suất phòng

Với mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tiên phong tại bãi Dài hiện nay, Arena Cam Ranh đang là dự án khiến rất nhiều nhà đầu tư thực sự thích thú. Không đi theo lối mòn với các kiến trúc tương tự nhau, mô hình hoạt động khép kín, công suất phòng phụ thuộc chủ yếu vào lượng du khách tự nhiên và thời tiết, Arena đã tạo nên sự khác biệt khi có thay đổi trong mô hình hoạt động, phát triển và thiết kế.

Du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí không phải mô hình mới trên thế giới, song để có thể phát triển được đúng tầm, có thể trở thành Las Vegas của Việt nam buộc Arena Cam Ranh phải có những bước tiến vượt bậc và sự đầu tư thực sự mạnh mẽ. Trái tim của dự án là quảng trường với sức chứa lên đến hàng chục nghìn người, nơi diễn ra lễ hội sôi động quanh năm.

Bên cạnh đó, Arena Cam Ranh còn kết nối được các yếu tố địa phương, bản sắc văn hóa trong những tuyến phố đi bộ, là một điểm cực ăn khách mà du khách quốc tế vô cùng yêu thích, muốn tìm hiểu khi đến Việt Nam. Chính vì vậy, đây cũng là một điểm khiến dự án có thể hái ra tiền ngay khi đi vào hoạt động chính thức.

Tiến độ Condotel Arena Cam Ranh vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin về các dự án đầu tư tại http://bdsnghiduong.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666