Đại gia ngóng, nhà đầu tư chờ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Là một dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup trong năm 2016,vì thế Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức, mà còn có những trang thiết bị vô cùng hiện đại với những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, có thể nói rằng, đây chính là siêu phẩm được các nhà đầu tư và đại gia ngóng chờ nhất năm 2016.

Vị trí làm nên cơn sốt

Ngay từ thông tin đầu tiên của Vinhomes Metropolis Liễu Giai về vị trí đặt đã làm nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam, đây là vị trí đẹp đắc địa, được các chuyên gia bất động sản ví như kim cương. Tại đây, căn hộ Vinhomes Metropolis không chỉ trở thành sản phẩm hot đối với các đại gia, mà trên thị trường cho thuê, đây cũng là sản phẩm cực kì hút khách và sẽ đem lại thu nhập ổn định, lớn cho các nhà nhà đầu tư.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí đặt hướng hồ của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Nằm tại vị trí cũ của đại sứ quán Nga, số 29 Liễu Giai là vị trí duy sở hữu cực kì nhiều lợi thế. Không chỉ sở hữu những tầm nhìn, tiện ích, cảnh quan xung quan hoàn hảo,chất lượng hàng đầu thủ đô, mà nơi đây còn là trung tâm của khối đoàn ngoại giao, nơi có rất nhiều người nước ngoài đang làm việc và mong muốn tìm một căn nhà cao cấp, đầy đủ tiện nghi,… nhưng vẫn phải gần nơi làm việc nhất. Thêm vào đó, khu vực Liễu Giai hiện đang là khu vực có an ninh khu vực đảm bảo và an toàn nhất, đem lại sự bình yên và sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân.

Số 29 Liễu Giai có liên kết giao thông vô cùng linh hoạt, một vị trí đem lại sự đẳng cấp tuyệt đối cho dự án, vị trí nói lên độ sang trọng và cao cấp mà tập đoàn Vingroup đang xây dựng tại Vinhomes Metropolis. Vì thế,không ngoa để nói rằng đây là một siêu dự án cao cấp trong năm 2016.

Thiết kế làm nên khác biệt

Căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế bởi Atkins – Đơn vị thiết kế đến từ Anh Quốc. Đây là đơn vị hàng đầu thế thế giới trong việc xây dựng và đem đến sự khác biệt, sang trọng trong các căn hộ, dự án nhà ở cao cấp qua các bản thiết kế vô cùng ấn tượng. Với kinh nghiệm nhiều năm và qua hàng nghìn công trình lớn trên thế giới, chắc chắn, Atkins sẽ mang đến Vinhomes Metropolis Liễu Giai một phong cách hoàn toàn mới lạ với những triết lý sống mới về một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Không gian sang trọng, tinh tế với những nội thất hàng đầu thế giới – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, tại căn hộ Vinhomes Metropolis được đa dạng với những loại hình nhà ở chung cư sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay trên thế giới như Penthous, Skyvilla… mang đến những không gian sống khác biệt, nơi để tận hưởng một cuộc sống xứng tầm và thoải mái sáng tạo dành cho gia chủ.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666