Nghỉ dưỡng tại gia ngay trong dự án Topaz Elite?

Nhu cầu tìm nhà không chỉ để ở như những thời điểm trước đây, mà với cuộc sống số hóa như hiện nay thì khách hàng đòi hỏi cao hơn – nghỉ dưỡng ngay tại gia. Những dự án để thỏa mãn yêu cầu đó khá là hiếm, nhưng bạn có biết rằng trong dự án bán chung cư Topaz Elite đang sở hữu điểm đặc biệt này không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

“Nghỉ dưỡng tại gia” ư! Và có trong dự án bán chung cư Topaz Elite, quả là điều đầy bất ngờ!. Đẳng cấp đó được thể hiện qua ba điểm ấn tượng chỉ có trong dự án này.

phoi canh tong quan can ho topaz elite

Giá bán chung cư Topaz Elite quá mềm

Thử tìm ra một dự án bất động sản nào có tới tận 66 tiện ích đẳng cấp, đa dạng phục vụ ngay cho cư dân, mà mức giá chỉ 27 triệu/ m2, mức giá bạn có thể tham khảo bởi giá có thể chênh lệch do nhiều yếu tố khác. Và để rõ hơn thì dạo qua một vài dự án xung quanh khu vực quận 8 xem chúng có mức giá dao động bao nhiêu, tiêu biểu như:

  • Đức Long Newland: mức giá từ 26 – 29 triệu/ m2
  • Tara Residence: mức giá cũng khá cao từ 27 – 30 triệu/ m2
  • The Pegasuite: dao động khoảng 30 – 33 triệu/ m2

Qua đó, có thể thấy dự án bán chung cư Topaz Elite chiếm ưu thế hơn so với những tên tuổi trên, điều này giúp cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu được, đặc biệt đối với những gia đình trẻ, gia đình tài chính mức trung bình hay người trẻ độc thân. Hơn nữa, không chỉ được sống trong không gian tiện ích kề bên mà còn chất lượng dịch vụ, an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối..

Vị trí kim cương nhất tại khu vực quận 8

Một trong những điều cực kỳ quan trọng đối với dự án bất động sản đó chính là vị trí, và đến với dự án bán chung cư Topaz Elite hoàn toàn làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những ai khó tính nhất. Một căn hộ tọa lạc ngay hai mặt tiền đường ngay trung tâm khu vực – đường Cao Lỗ và đường Tạ Quang Bửu.

  • Tiện ích ngoại khu xung quanh đa dạng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu
  • Khả năng liên kết vùng vô cùng hoàn hảo
  • Giàu tiềm năng phát triển đầu tư – kinh doanh

Thêm vào đó, vị trí đắc địa như vậy còn cộng thêm quy mô dự án không hề nhỏ lên tới 16ha, con số khiến nhiều người ngạc nhiên. Trong đó công viên sử dụng tới 10ha nên không khí ở đây luôn trong lành, thoáng đãng bảo vệ cho sức khỏe mọi cư dân. Nếu như nỗi lo sự kẹt xe, tắc đường luôn ám ảnh người dân TP.HCM, thì đến sinh sống ở căn hộ này đều này không còn xảy ra nữa, bởi cơ sở hạ tầng được mở rộng, hiện đại hơn. Bạn đã thực sự quan tâm tới dự án bán Topaz Elite, đừng quên liên hệ chúng tôi để có thông tin cụ thể!

can ho topaz elite

Mật độ dân cư xung quanh văn minh

Hai tuyến đường mà dự án bán chung cư Topaz Elite đang tọa lạc không chỉ là một trong số những tuyến đường quan trọng trong khu vực, mà còn được nâng cấp mở rộng thêm 30m làm cho nơi đây thay đổi, phát triển rõ rệt. Ngoài ra, tiện ích ngoại khu ở đây rất đa dạng nên tập trung cư dân năng động, văn minh từ đó đẩy mạnh phát triển nhiều hơn nữa các loại hình vui chơi – giải trí – mua sắm, đầu tư – kinh doanh. Một môi trường sống lý tưởng mang tới nhiều cơ hội, trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi cư dân.

Từ những điểm nổi bật trên mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đã phần thêm khẳng định hơn nữa “nghỉ dưỡng tại gia” trong dự án bán chung cư Topaz Elite cực kỳ đẳng cấp. Đồng thời, còn thể hiện sự khác biệt trong giữa vô vàn những dự án trên thị trường hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Bất Động Sản Sao Thổ

  • Web: https://saotho.vn/
  • Điện thoại: 0941.22.23.24
  • Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666