Movenpick Phú Quốc – “Siêu phẩm” mới tại Bãi Ông Lang

Được đầu tư và phát triển bởi những thương hiệu hàng đầu thị trường, sự xuất hiện của Movenpick Phú Quốc không chỉ mang ý nghĩa là cơ hội kinh doanh mới cho giới đầu tư, mà còn góp phần đánh thức tiềm năng của một bãi biển được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc – Bãi Ông Lang.

Movenpick Phú Quốc – Sự góp mặt của thương hiệu quốc tế

Movenpick Phú Quốc là sản phẩm bắt tay của hai thương hiệu hàng đầu thị trường, đặc biệt là sự góp mặt của thương hiệu quốc tế Movenpick, càng khiến dự án có sức hút mạnh mẽ trong mắt của nhà đầu tư. Đặc biệt với sự góp mặt của thương hiệu quốc thế Movenpick tạo ra một lợi thế không hề nhỏ trong đường đua cạnh tranh của Condotel Movenpick Phú Quốc bởi đây là một trong hai dự án Condotel hiếm có tại Phú Quốc có thương hiệu quốc tế.

Movenpick với mã gen Thụy sỹ sẵn có trong huyết quản hứa hẹn sẽ tạo nên một siêu phẩm mang chuẩn mực thiết kế, xây dựng, vận hành mang đậm phong cách Thụy Sỹ, mang đến trải nghiệm “du lịch Châu Âu” ngay tại bãi Ông Lang nguyên sơ. Chính sự mới lạ và độc đáo này hứa hẹn sẽ thu hút được các du khách và tạo cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với sự quản lý và vận hành của Movenpick, chủ sở hữu Condotel Movenpick Phu Quoc hoàn toàn có thể an tâm về khả năng thu hút du khách, đảm bảo hiệu quả, đảm bảo sự thảnh thơi và an nhàn nhất trong kinh doanh.

Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc – “Đánh trúng” nhu cầu thị trường

Trong khi tốc độ tăng trưởng du lịch tại Phú Quốc ngày càng nhanh chóng thì nguồn cung lưu trú tại Phú Quốc lại khá thiếu hụt. Đặc biệt sản phẩm Condotel đang được ưa chuông bởi cả du khách nghỉ dưỡng hay nhà đầu tư lại không hề có nhiều. Trên thị trường chỉ một vài dự án có mô hình sản phẩm này. Và tại bãi Ông Lang thì Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất. Với 329 căn Condotel cao cấp, Movenpick Phú Quốc đã “gãi đúng chỗ ngứa” thị trường, bởi thế mà dự án được kỳ vọng “cháy hàng” nhanh khi mở bán.

Điều đáng nói, mức giá Condotel Movenpick Phu Quoc chỉ ở tầm trung nên dự án càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Dự án được coi là kênh đầu tư “vừa túi tiền”, an nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh vượt trội cho mọi nhà đầu tư.

Dự án Movenpick Condotel Phú Quốc

Dự án Movenpick Condotel Phú Quốc

Đón đầu sóng đầu tư tại Bãi Ông Lang

Không phải bãi Trường cũng chẳng phải Bãi Dài hay bãi Sao, Movenpick Phú Quốc lại đặt cọc vị trí tuyệt đẹp tại bãi Ông Lang – một bãi biển chỉ trong những câu chuyên của những người dân Phú Quốc hay một số ít lữ khách Châu Âu. Thế nhưng với vẻ đẹp tự nhiên và vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang, Condotel Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ đánh thức tiềm năng “vô hạn” nơi đây và tạo cú huých lớn trên thị trường.

Đầu tư vào dự án nhà đầu tư đón đầu cơ hội kinh doanh tại bãi Ông Lang, hứa hẹn mang lại nguồn lợi vượt trội và bền vững. Bởi bãi Ông Lang không chỉ được đánh giá sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hiếm có mà còn có vị trí cực đắc địa trên con đường huyết mạch nối liền trung tâm thị trấn Đông Dương và phía Bắc Đảo. Khi tiềm năng tại đây được đánh thức chắc chắn sẽ phát triển rực rỡ, mà càng những dự án sớm vào thị trường lại càng thu lợi lớn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666