Masteri Quận 9 – Dưới góc nhìn đầu tư

Không chỉ được đánh giá cao về nơi an cư lý tưởng mà Masteri Quận 9 còn khẳng định là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái, dù là lướt sóng hay đầu tư cho thuê lâu dài. Đó là lý do vì sao mà dự án lại có hấp lực lớn lớn tới vậy. 

Masteri Quận 9 – Cơ hội khai thác cho thuê hiệu quả

Nếu nói về tiềm năng đầu tư tại Dự án Masteri Quận 9 thì trước hết các nhà đầu tư đánh giá về tiềm năng cho thuê. Dễ dàng nhận thấy trong những năm gần đây, khu vực trung tâm thành phố đang dần quá tải thì xu hướng dịch chuyển ra những vùng ven đô là rất lớn, trong đó quận 9 chính là tâm điểm giãn dân. Vì thế đây trở thành nơi thu hút dân sinh lớn tại Hồ Chí Minh.

Masterise-Centre-Point-7

Chưa kể đến với đề án quy hoạch mới thành phố, Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức trở thành một khu đô thị sáng tạo mới hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế khu Đông nói chung và Quận 9 rất được ưu ái đầu tư triển vượt trội cơ sở hạ tầng đô thị đồ sộ. Đây chính là đòn bẩy để thu hút các dân sinh, đi cùng với đó là nhu cầu về nhà ở tăng cao, tiềm năng cho thuê ngày càng lớn

Đáng chú ý, vị trí dự án Masteri Quận 9 nằm ngay gần với khu công nghệ cao nơi tập trung rất nhiều những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới. Nơi đây cũng đang hội tụ rất nhiều những xí nghiệp của những tập đoàn đa quốc gia với số lượng công nhân chất lượng cao “khổng lồ”. 

Hơn thế, sự tập trung của không ít những trụ sở mới của các doanh nghiệp lớn trong nước càng kéo theo nhu cầu về nhà ở và thuê căn hộ để an cư và làm việc lớn. Đầu tư cho thuê tại thị trường chắc chắn sẽ mang tới nguồn lợi nhuận khổng lồ. Và Masteri Quận 9 chính là điểm đến an cư hàng đầu với tiềm năng cho thuê cực ấn tượng.

Đây là dự án hiếm có trong khu vực hội tụ những ưu thế vượt trội, mang tới trải nghiệm sống chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn của các khách hàng thượng lưu, chính bởi vậy tiềm năng cho thuê càng được đảm bảo chắc chắn. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư chắc chắn được hưởng lợi ích lớn và nắm trọn lợi nhuận khủng trong tương lai.

Dự án Masteri Quận 9 – Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao

Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê mà dự án Masteri Quận 9 còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

tien ich du an masteri

Theo các chuyên gia cho biết, đòn bẩy lớn từ thị trường và hạ tầng cơ sở chính là yếu tố để dự án bùng nổ và tăng giá trị trong tương lai. Theo đó quận 9 đang trên đà phát triển hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông, hạ tầng phát triển đến đâu sẽ kéo theo giá trị bất động sản khu vực tăng đến đó. Mà dự án Masteri Quận 9 lại có vị trí chiến lược, gần nhiều trục đường huyết mạch được cải thiện và nâng cấp bởi thế hưởng lợi thế nhiều nhất và tiềm năng tăng giá là chắc chắn. 

Không những vậy lợi thế nằm trong khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Grand Park cũng là yếu tố kích cầu để dự án gia tăng giá trị và hấp dẫn các khách thuê. Chính bởi vậy, sở hữu căn hộ tại Masteri Quận 9 chính là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội đầu tư và sinh lời lớn trong tương lai.

Với các nhà đầu tư thông thái, thì Masteri Quận 9 chính là một khoản đầu tư sáng giá, vừa có thể sinh lời bền vững hoặc cũng có thể lướt sóng nhờ kênh giá thị trường.

Để được cập nhật mọi thông tin về dự án Masteri Quận 9, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666