Marina Phú Quốc và cú “huých” khởi đầu BĐS nghỉ dưỡng hạng sang

Được định vị là mô hình bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên được triển khai tại đảo ngọc, Marina Phú Quốc không chỉ nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư mà còn tạo nên một cú “huých” lớn thực sự, mở đầu cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang ở Việt Nam. Đó không chỉ là cơ hội mà còn là minh chứng mạnh mẽ cho những tiềm lực lớn mạnh cũng như các tiềm năng dành cho thị trường vốn còn non trẻ.

Marina Phú Quốc – Khơi dậy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại huyện đảo Phú Quốc

Có thể nói, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Phú Quốc nhanh chóng nổi lên như một địa phương có những bước phát triển đi đầu về ngành du lịch nghỉ dưỡng bởi sở hữu những tiềm năng du lịch quý giá mà không phải nơi nào cũng có được.

Từ một hòn đảo nguyên sơ đúng nghĩa khi những điều kiện về giao thông là vấn đề rất hạn chế, sự khó khăn khiến cho nơi đây có sự cách biệt rõ rệt với nhịp độ phát triển  mạnh mẽ của ngành công nghiệp đô thị ở bên ngoài. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn nhất là khi sân bay quốc tế Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động, đảo ngọc này đã có những bước chuyển mình  mạnh mẽ chưa từng thấy, đặc biệt là phát triển các tiềm năng du lịch.

Nhờ những định hướng tích cực và đúng đắn về sự quy hoạch và chú trọng phát triển ngành du lịch, tổng lượng khách du lịch đến với đảo ngọc Phú Quốc đã tăng đến hơn 200% so với trước đó. Đặc biệt là du khách tới đây không chỉ có khách du lịch Việt Nam mà số lượng du khách quốc tế chiếm một thị phần rất lớn. Chính điều đó đã khiến cho các hoạt động phát triển kinh tế cũng như ngành du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ và sôi động hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do vì sao mà Phú Quốc trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng với hầu hết các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản và Marina Phú Quốc trở thành một trong những dự án nổi bật nhất cả về quy mô cũng như chất lượng tính tới thời điểm này.

Không gian đẳng cấp tại Intercontinental Phú Quốc

Không gian đẳng cấp tại Intercontinental Phú Quốc

Mô hình đẳng cấp – Marina Phú Quốc trở thành dự án nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên

Nối gót các ông lớn Vingroup, Sun group tại điểm “vàng” này, tập đoàn BIM group với những hoạch định chiến lược của mình đã quyết định tiến hành dự án Mariana Phú Quốc trong sự kỳ vọng và mong mỏi của giới chuyên môn cùng đông đảo quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Được định vị là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay, Marina Phú Quốc sở hữu mô hình hiện đại và chuyên nghiệp đáng mơ ước với Intercon Phú Quốc bao gồm các căn hộ và biệt thự biển xa hoa, sang trọng cùng mô hình nhà phố Phú Quốc Waterfront. Nhận được sự rót vốn  mạnh mẽ từ chủ đầu tư, sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn nổi tiếng hàng đầu, dự án Mariano Phú Quốc hiện lên với những thiết kế đẹp đẽ đến lay động lòng người, tổng thể dự án hiện lên như một thiên đường hạ giới được bao bọc bởi đường bờ biển dài với cát trắng, biển xanh cực kỳ lãng mạn.

Được ưu ái từ thiên nhiên bởi hệ thống cảnh quan hùng vĩ, nguyên sơ cùng sự đầu tư nghiêm túc, dự án Marina Phú Quốc trở nên một nguồn sinh lời quý giá trong tương lai, là cơ hội “ngàn vàng” mà bất cứ nhà đầu tư sáng suốt nào cũng không thể bỏ lỡ. Chính điều đó đã tạo nên động lực thúc đẩy ngành bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại đảo ngọc Phú Quốc cũng những mang về nguồn danh số kỷ lục cho nơi này.

Ổn định, khả năng sinh lời cao và tiềm năng tăng giá khó đoán trước, Marina Phú Quốc thật đáng để đầu tư và chờ đợi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666