Marina Bay Nha Trang: Căn hộ lợi thế lớn từ view biển

Nằm trên cung đường Trần Phú đắt giá nhất thành phố biển Nha Trang, Marina Bay Nha Trang đang là cái tên tạo được nhiều chú ý nhất trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Không những là đại diện tiên phong mô hình Intergated Resort, dự án còn có ưu thế với các căn hộ thừa hưởng từ tầm view biển trực diện ngoạn mục.

Marina Bay Nha trang bố trí tối ưu căn hộ như thế nào?

Dự án Marina Bay Nha Trang có 1052 căn hộ phân bổ trên 6 khối toà, với mô phỏng hình cánh buồm vươn gió biển khơi. Trên mặt tiền 200 m giáp biển, các toà được sắp xếp thành hình chữ U, đa số (khoảng 70%) là căn condosuite hướng biển trực diện, còn lại là hướng sân khấu biểu diễn Lighting show. Với tổng diện tích sàn là 90.321 m2 và mật độ xây dựng là 62.58 % bao gồm cả khối căn hộ và tiện ích, con số khoảng 70% view biển trực diện được coi là nỗ lực lớn của các kỹ sư đến từ Đức để mang lại giá trị tối đa cho tổ hợp căn hộ Marina Bay Nha Trang.

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Căn hộ dự án Sunshine Marina có view biển ngoạn mục

Tận dụng địa hình tuyệt đẹp hướng vịnh biển Nha Trang, các căn hộ của Marina Bay Nha Trang có thiết kế linh hoạt từ 37.4 – 341.74 m2, phục vụ đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng đi ít người hay theo nhóm, gia đình, … Tất cả các căn được thiết kế theo mô hình condosuite thuần nghỉ dưỡng với không gian mở, hạn chế vách, cột và ban công rộng. Khu vực nấu ăn nhẹ được bố trí ở bên ngoài để tránh ám mùi, mang đến không gian nghỉ dưỡng đích thực cho Quý khách hàng.a

View biển trực diện mang lại giá trị vượt trội và khả năng tăng giá lớn

Tại sao bố trí tối ưu căn hộ hướng biển trực diện mang lại giá trị vượt trội cho dự án Marina Bay Nha Trang?

Thứ nhất, những dự án nghỉ dưỡng ven biển như Sunshine Marina Bay thường được các chủ đầu tư đổ vốn “khủng”, và tất nhiên trọng tâm của dự án là các căn hô view biển được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Từ điểm nhìn tại các căn  hộ này, Quý khách có thể quan sát trọn vẹn vẻ đẹp của biển, đi ra biển với khoảng cách chỉ mấy bước chân. Theo thông tin thống kê nguồn cung phòng hạng 5 sao ở Nha Trang, những căn condotel hướng biển thường được khách lựa chọn đặt đầu tiên, vì tâm lý của đa số khách hàng thượng lưu khi tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng đều ưu tiên tiêu chí gần biển hay gần trung tâm vui chơi giải trí. Tức đã du lịch biển là phải sống ở nơi sát biển, chứ không phải hướng núi, hay chỉ hướng tầm xa ra biển.

Hé lộ sức hút của Sunshine Marina Bay Nha Trang

Vị trí dự án nằm ngay sát biển có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai

Thứ hai, quỹ đất ở thành phố Nha Trang ngày càng khan hiếm, các dự án nghỉ dưỡng gần biển sẽ chỉ dừng lại ở con số ít ỏi, bởi thế những dự án quy mô tầm cỡ với vị trí độc tôn “tựa sơn hướng thuỷ” như Marina Bay Nha Trang chắn chắc có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Quỹ đất có hạn đã góp phần đưa giá BĐS Nha Trang tăng trưởng nhanh chóng, tăng bình quân mọi phân khúc từ 25 30% so với các tỉnh lân cận.

Mặt khác, giá bán căn hộ dọc mặt đường Trần Phú – con đường trung tâm du lịch của thành phố biển từ trước đến nay luôn ở mức cao và tăng giá theo từng năm. Thực tế, nhiều dự án dọc con đường này hiện đang bán với mức dao động 55-75 triệu đồng/m2. Thông tin từ báo chí cho rằng, nửa đầu năm 2018, thị trường địa ốc Nha Trang liên tục ghi nhận mức giao dịch kỷ lục. Trong quý I/2018, các dự án “hot” ghi nhận mức giao dịch từ 85% -95%, đặc biệt ở cung đường Trần Phú đang thu hút mạnh mẽ nguồn vốn và tập trung nhà đầu tư đổ về với cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện và giá BĐS nóng lên từng ngày.

Cũng chính vì vậy, giới chuyên gia, các nhà đầu tư ở Việt Nam cũng như nước ngoài đánh giá rằng, dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang có lợi thế rất to lớn khi sở hữu vị trí “vàng mười” ở thành phố biển Nha Trang, nhất là trên mặt đường Trần Phú, với 200m mặt tiền hướng ngay sát biển. Công năng lớn nhất của dự án là chứa các căn hộ view biển ngoạn mục có mức giá cao hơn hẳn cả về giá bán lẫn cho thuê, tiềm năng sinh lời cũng rất hấp dẫn khi quỹ đất ven biển tại cung đường trung tâm nhất Nha Trang đang ngày càng ít.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666