Lựa chọn thông minh, đầu tư thông thái cùng Sonasea Condotel

Sonasea Condotel Phú Quốc Click here , sản phẩm được mệnh danh là vàng mười cho vùng đất Đảo Ngọc xinh đẹp là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư khó tính nhất. Nếu nhà đầu tư nào đã từng một lần bước chân đến Phú Quốc thì chắc chắn sẽ phải choáng ngợp với vẻ đẹp của dự án, nơi đây là lựa chọn thông minh của những nhà đầu tư khó tính nào.

Vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn

Với 300 ngày nắng trong năm, nơi đây còn có hệ sinh thái hoang sơ tự nhiên với 60% diện tích đảo là rừng nguyên sinh, Phú Quốc được đánh giá là vùng đất cùng những địa danh du lịch nổi tiếng hiếm có. Nơi đây còn là miền đất hứa của những nhà đầu tư thông thái và am hiểu thị trường, theo đó hiện tại Phú Quốc đã thu hút 254 dự án với tổng số vốn đầu tư lên đến 16.7 tỷ USD.

Chỉ trong 3 năm trước, Sonasea Villas & Resort còn đầy cỏ dại với mương nước và không có bao nhiêu người biết đến thì giờ đây đã trở thành dự án đã trở thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây là những bức tranh hài hòa giữa không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và bờ biển tuyệt đẹp, là điểm đến lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí số Lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc thừa hưởng trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng với tài nguyên thiên nhiên trọn vẹn của Phú Quốc.  Nhờ vào lợi thế vị trí dự án Sonsea Phú Quốc nổi bật của mình, dự án hứa hẹn sẽ làm miền đất hứa trong tương lai không nữa.

Sonasea Condotel Phú Quốc mở ra cơ hội kinh doanh hiếm có

So với các thành phố du lịch nổi tiếng khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh … thì Phú Quốc là khu vực đầu tiên được áp dụng các chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài, chính sách miễn giảm thuế cho các cá nhân, doanh nghiệp… Nhờ vậy, khi đầu tư vào Phú Quốc quý vị đã có cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Nằm trong tổ hợp dự án Sonasea Villas & Resort, Sonasea Condotel Phú Quốc mở ra cơ hội kinh doanh hiếm có trong tương lai. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, những sản phẩm được thị trường mong đợi, thương hiệu quản lý nổi tiếng quốc tế cùng với những chương trình ưu đãi cực đặc biệt, cụ thể:

  • Vay vốn tối đa lên đến 60% trong tối thiểu 3 năm, tối đa 15 năm
  • Mức cam kết thu nhập tiền thuê 10% giá trị Căn hộ (chưa VAT, KPBT)/năm sau khi chiết khấu
  • Từ năm thứ 11 trở đi, KH toàn quyền định đoạt tài sản của mình theo phương á: nghỉ dưỡng, kinh doanh hoặc tiếp tục ủy thác kinh doanh
  • Tặng 15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm kể từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị CH (gồm VAT&KPBT)

Ngoài ra, chủ đầu tư Ceo Group còn mang đến chính sách ưu đãi lớn nhất nếu khách hàng mua nhiều sản phẩm hay thanh toán nhanh. Như vậy, với những gì đang có dự án Sonasea Condotel Phú Quốc mở ra cơ hội kinh doanh hiếm có cho những nhà đầu tư thông minh và am hiểu thị trường đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666