La Luna Nha Trang thu hút các nhà đầu tư trên thị trương

Trong bối cảnh nguồn cung tại thị trường Nha Trang ngày càng tăng thì càng là dự án có vị trí đẹp, pháp lý minh bạch, đơn vị quản lý vận hành uy tín và chính sách ưu đãi thì càng thu hút được các nhà đầu tư. Và Dự án La Luna Nha Trang chính là dự án như vậy. Với những ưu thế vượt trội, dự án dễ dàng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa – tiềm năng sinh lời vượt trội

Tọa lạc tại cung đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, cung đường được mệnh danh là đắt giá nhất tại Nha Trang, nơi tập trung khá nhiều khách du lịch hàng năm, Condotel La Luna Nha Trang được thừa hưởng lượng khách du lịch lớn, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Nhờ lợi thế từ vị trí giao thông thuận tiện cùng khả năng kết nối linh hoạt, tập trung nhiều tiện ích, vui chơi và giải trí… mà dự án càng dễ thu hút các du khách đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Hơn thế trong bối cảnh thị trường Nha Trang đang dần hạn hẹp về quỹ đất xây dựng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí vàng đắc địa như Căn hộ La Luna Nha Trang không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời lớn tại thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Như vậy lợi ích của nhà đầu tư càng được đảm bảo chắc chắn hơn.

Phối cảnh dự án La luna Nha Trang

Phối cảnh dự án La luna Nha Trang

La Luna Nha Trang được bảo chứng bởi đơn vị quản lý uy tín

Đơn vị quản lý chính là nhân tố đảm bảo sự an toàn đầu tư cho các khách hàng. Với thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về sự vận hành, khả năng khai thác kinh doanh mang đến lợi nhuận ổn định và bền vững.

La Luna Nha Trang được quản lý bởi thương hiệu quốc tế hàng đầu Swisstouches Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Với kinh nghiệm và uy tín lớn, Swisstouches Hotels & Resorts đảm bảo có bộ tiêu chuẩn vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt 5 sao cũng như khai thác kinh doanh ổn định mang đến sự an tâm và dòng lợi nhuận đều đặn cho chủ sở hữu.

Thực tế cũng chứng minh các sản phẩm được  vận hành và quản lý bởi thương hiệu Swisstouches thường luôn đạt công suất 70%, đảm bảo lợi nhuận tối ưu nhất cho nhà đầu tư và với Condotel La Luna Nha Trang chắc chắn cũng đạt hiệu quả kinh doanh không kém.

Pháp lý minh bạch

Một trong những điểm cộng mà dự án La luna Nha Trang dễ dàng chinh phục nhà đầu tư chính là bởi pháp lý minh bạch. Theo những chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư thì hiện nay dự án đã hoàn thiện đủ những giấy tờ pháp lý và đảm bảo sự minh bạch tuyệt đối cho các chủ sở hữu, quyền sở hữu căn hộ La luna Nha Trang lâu dài, mang đến sự an tâm cho các khách hàng.

Hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một sản phẩm chất lượng, dự án  La Luna Nha Trang nhanh chóng chinh phục các nhà đầu tư trên thị trường và hứa hẹn trở thành một siêu phẩm mới, mang đến cơ hội khai thác kinh doanh tốt nhất cho các nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666