Khách hàng đầu tư nhìn thấy gì ở Flamingo Cát Bà

Ngày 25/11/2017 vừa qua, Flamingo Cát Bà – Dự án nghỉ dưỡng số 1 Hải Phòng đã được chính thức khởi công xây dựng. Đi đầu trong việc phát triển bất động sản cao cấp tại đảo Cát Bà, dự án mang đến cho các khách hàng rất nhiều lợi thế về đầu tư nhờ mô hình căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đầy hấp dẫn.

Flamingo Cát Bà kế thừa tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng của Cát Bà

Dù chưa thể so sánh với Hạ Long, Quảng Ninh về mức độ nổi tiếng nhưng tốc độ tăng trưởng của du lịch – nghỉ dưỡng tại Cát Bà, Hải Phòng cũng không hề kém cạnh. Tốc độ tăng trưởng trung bình 20% mỗi năm cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi với đầy đủ rừng vàng, biển bạc không chỉ giúp mang đến địa điểm nghỉ dưỡng mới lạ cho  du khách mà còn mở ra cơ hội phát triển nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Và tập đoàn Flamingo Grop chính là một trong những “ông lớn” đầu tiện nhận ra điều đó. Sự ra đời của Flamingo Cát Bà

khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Cát Bà nói riêng và Hải Phòng nói chung mới đang bước đầu phát triển sẽ mang đến nền móng vững chắc cho việc đầu tư và nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà

Bên cạnh đó, với việc tiên phong đi trước đón đầu đã mang về một vị trí vô cùng đắc địa cho Flamingo Cát Bà Beach Resort – khi mà nguồn đất địa dư còn khá phong phú. Tọa lạc tại Bãi tắm Cát Cò với địa thế “tọa sơn hướng hải” cùng cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nguyên thủy như chưa từng có tác động từ yếu tố bên ngoài hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp dành cho quý khách hàng. Đồng thời, với mức giá chung còn khá hấp dẫn tại thị trường Cát Bà sẽ giúp những bước khởi điểm cho việc phát triển đầu tư của quý khách hàng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Cát Bà – Xu hướng mới của thị trường bất động sản miền Bắc

Khi hai thị trường bất động sản Hà Nội và Quảng Ninh dần có xu hướng bão hòa đòi hỏi khách hàng, các nhà đầu tư phải có những nước đi đầu tư đúng đắn. Và Cát Bà có thể được xem là gợi ý vô cùng chính xác tại thời điểm hiện tại. Sự ra đời của Flamingo Cát Bà sẽ là cột mốc quan trọng mở đầu cho một xu hướng đầu tư mới tại miền Bắc. Sau thành công của rất nhiều các dự án thuộc thương hiệu Flamingo, chắc chắn chủ đầu tư Flamingo Group hoàn toàn nắm rõ được phương hướng phát triển để mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng và đầu tư hoàn hảo.

Quan trọng hơn, Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới cùng việc đa dạng trong các trải nghiệm, tiện ích nghỉ dưỡng với sự góp mặt của cả du lịch biển và rừng. Tham quan, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, biển cả và sau đó tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp mà Flamingo Cát Bà Beach Resort đem lại chắc chắn sẽ những trải nghiệm có một không hai dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra, ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Cát Bà cũng có những bước tăng trưởng đột phá trong 2 năm vừa qua. Tính riêng trong năm 2017, nơi đây đã đón hơn 2 triệu lượt du khách tham quan trong đó phần lớn là khách ngoại quốc, mức tăng trường là 25,43 % so với cùng kỳ năm ngoái. Đây sẽ là tín hiệu vô cùng tích cực dành cho các khách hàng, nhà đầu tư của Flamingo Cat Ba Beach Resort  .

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666