Hình ảnh mới nhất về tiến độ Vinhomes Green Bay trong tháng 5

Tiếp tục theo dõi và cung cấp những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh mới nhất từ công trường xây dựng dự án trong tháng 5.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Green Bay

Nhịp độ xây dựng tại dự án vẫn đang ở mức độ cao với nhiều ca kíp công nhân liên tục thay phiên làm việc. Vingroup luôn là một trong những chủ đầu tư tạo được uy tín trong việc triển khai xây dựng với tốc độ hoàn thiện đúng và vượt kế hoạch. Điều này có được một phần nhờ tiềm lực tài chính lớn cũng như kinh nghiệm của tập đoàn trong việc triển khai nhiều dự án trên cả nước.

Tiến độ Vinhomes Green bay tháng 5

Tiến độ Vinhomes Green bay tháng 5

Với Vinhomes Green Bay, nhiều phân khu hiện đã xong phần móng và chuẩn bị lên tầng trong thời gian tới. Với tốc độ xây dựng như hiện tại, đúng theo kế hoạch, các căn hộ và biệt thự có thể sẽ được bàn giao ngay trong năm 2018-2019.

Ngoài ra các phân khu tiện ích của Vinhomes Green Bay hiện đang được xây dựng song song với việc xây dựng nhà ở, đảm bảo cư dân có thể về sống ngay khi nhận nhà.

Sở hữu chung cư Vinhomes Green Bay với nhiều ưu đãi lớn trong tháng 5

Cũng trong tháng 5 này, chủ đầu tư đang đưa ra nhiều chính sách bán hàng mới và cực ưu đãi trong đó có chính sách giảm trừ tiền mặt khi nhận nhà thô (4 triệu/m2 thông thủy) hay chính sách vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong 30 tháng.

Chỉ cần thanh toán 20% khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán. Với mức ưu đãi này, khách hàng có thể sỡ hữu các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay như ý với số vốn ban đầu khá “mềm”, cụ thể như sau:

  • Căn 1 phòng ngủ: trả trước từ 354 triệu đồng
  • Căn 2 phòng ngủ: trả trước từ 475 triệu đồng
  • Căn 3 phòng ngủ: trả trước từ 732 triệu đồng

Để được tư vấn chi tiết về thông tin và chính sách bán hàng dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại website http://vinhomesgreenbay.villas. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin và cập nhật tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay mới nhất trong các bản tin tiếp theo.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666