Nguy cơ “cháy căn” sớm tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Mặc dù chưa được mở bán chính thức, nhưng Vinhomes Imperia Hải Phòng đã thu hút được sự chú ý và quan tâm cực kì lớn của khách hàng tại dự án. Có rất nhiều khách hàng đã mong muốn đặt cọc ngay từ hôm nay để có thể giữ được căn có vị trí đẹp nhất dự án. Điều này đã khẳng định sức hút cực kì lớn của dự án đối với khách hàng và trở thành dự án có nguy cơ “cháy căn” sớm nhất so với các dự án cùng dòng.

Dự án được khách hàng quan tâm nhiều nhất

Mặc dù chỉ là những thông tin được chủ đầu tư hé lộ về dự án và những hình ảnh về lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng từ năm 2015 mà chưa có sự kiện mở bán chính thức, nhưng từ khóa về Vinhomes Imperia Hải Phòng vẫn luôn là từ khóa hot khiến khách hàng phải tìm kiếm.

Với người dân Hải Phòng Vinhomes Imperia Hải Phòng là một dự án cần thiết để tạo khiến cuộc sống người dân có những bước thay đổi nhiều hơn. Tuy là một thành phố phát triển mạnh trong những năm gần đây, nhưng có thể nói những tiện ích và cơ sở hạ tầng tại thành phố hoa phượng đỏ lại đi xuống, khiến cuộc sống người dân luôn cảm thấy bí bách, không tương xứng với những đẳng cấp và sự phát triển hiện nay của thành phố, cũng như không đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Vinhomes Riverside Hải Phòng

Cảnh quan dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Imperia Hải Phòng ra đời với rất nhiều tiện ích và các loại hình nhà ở thời thượng nhất hiện nay. Đặc biệt với biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, đây là loại hình nhà ở chủ đạo tại dự án. Không chỉ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho dự án, mà biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng còn là nơi sống tuyệt vời nhất chp cư dân dự án, với không gian rộng rãi, thoáng đãng, view sông vô cùng đẹp. Chưa hết, với những triết lý thiết kế mới được áp dụng trong không gian biệt thự, Vinhomes Imperia Hải Phòng thực sự là nơi để tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng mang tới cho người dân Hải Phòng những lựa chọn mới đẳng cấp và khác biệt nhất. Tiện ích dự án hoàn hảo, chính sách bán hàng hấp dẫn, vị trí trung tâm, sự kiện đại và thời thượng của dự án luôn lôi cuốn khách hàng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu xứ Cảng.

Mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666