Dự án Vinhomes Quận 9 – Lựa chọn cho tương lai con

Ngày nay lựa chọn một nơi an cư không chỉ chú trọng tới nhu cầu của cha mẹ mà còn là không gian sống cho con. Sở hữu một không gian sống xanh đích thực cùng với những tiện ích đa dạng hướng tới những hoạt động trải nghiệm, phát triển cả về thể chất và tinh thần của cư dân nhí, dự án Vinhomes Quận 9 chính là đề cử hàng đầu về một nơi an cư lý tưởng cho con yêu. Đây chính là sự lựa chọn cho thế hệ tương lai.

Dự án Vinhomes Quận 9 chú trọng tới những tiện ích ngoài trời cho cư dân nhí

Đối với các cư dân nhí luôn cần một không gian sống trong lành và thoáng mát, đặc biệt có những hoạt động trải nghiệm ngoài trời để trẻ có thể khám phá thế giới, phát triển không chỉ về trí lực mà còn là thể chất và tinh thần. Tại dự án Vinhomes quận 9 chủ đầu tư luôn chú trọng và yếu tố đó và xây dựng một chuỗi tiện ích liên hoàn chuẩn cao cấp dành riêng cho các cư dân nhí để có thể tận hưởng và sở hữu những nền tảng tốt nhất trong quá trình phát triển của mình.

Dự án Vinhomes Quận 9 chú trọng tới những tiện ích ngoài trời cho cư dân nhí

Dự án Vinhomes Quận 9 chú trọng tới những tiện ích ngoài trời cho cư dân nhí

Tại đây sở hữu một đại công viên ven sông với quy mô lên tới 36ha, bao gồm 15 công viên chủ đề độc đáo mang tới một thế giới sống động, đa trải nghiệm không chỉ với những cư dân trưởng thành mà với cả các cư dân nhí. Các cư dân nhí sẽ có đủ những khoảng không gian để vui chơi, tận hưởng, khám phá tự nhiên, được chạy chân trần trên cỏ và tham gia những hoạt động ngoài trời thú vị, những bộ môn thể thao rèn luyện về cả sức khỏe và tinh thần, trí óc.

Dự án Vinhomes Grand Park cung cấp một hệ thống tiện ích độc đáo dành riêng cho trẻ em như công viên nước, công viên trẻ em, 150 sân thể thao, 11 hồ bơi ngoài trời, hơn 60 sân chơi trẻ em cùng hàng loạt sân chơi vận động được phân bổ liên hoàn khắp khu đô thị, đáp ứng nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Tại đây bé được tự do khám phá, có đủ không gian để chơi, học và phát triển.

Đặc biệt các cư dân nhí tại dự án Vinhomes Quận 9 còn được tận hưởng một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, khi mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 20%, diện tích mặt nước lớn và 2 mặt giáp sông. Theo những nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ em nếu được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, làm quen với môi trường sống trong lành ngay từ khi còn nhỏ sẽ có một chất lượng sức khỏe tốt hơn rất. 

Có thể nói trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, việc tìm kiếm được một nơi an cư đủ rộng, đủ thoải mái và giao hòa với thiên như Vinhome quận 9 là rất khó. Lựa chọn đô thị này, các cư dân nhí sẽ được khám phá một không gian sống thực sự khác biệt, và được trải nghiệm toàn diện nhất, sống cùng thiên nhiên mà không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe, an toàn. Một không gian xanh tươi và thân thiện nhất để chính là món quà mà cha mẹ dành cho con yêu.

Được tạo nền tảng phát triển và chăm sóc tốt nhất

Tại dự án Vinhomes quận 9, cư dân nhí còn được đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về trí tuệ cũng như chăm sóc toàn diện về sức khỏe. Các cư dân nhí sẽ được học trong hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống giáo dục song ngữ, có những giáo viên chất lượng nước ngoài và bản địa, tăng cường các giờ thực hành và ngoại khóa, nhờ vậy con có thể phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó con còn được chăm sóc sức khỏe toàn diện với những dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Và ngoài ra, dự án còn có khu vui chơi trong nhà, ngoài trời cho trẻ em, thư viện sách để trẻ phát triển toàn diện.

Hơn thế việc sinh sống trong một cộng đồng cư dân đẳng cấp sẽ là nền tảng cực tốt để con yêu phát triển thành cư dân thời thượng trong tương lai. Để theo dõi thông tin dự án, quý khách vui lòng truy cập: https://vinhomeland.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666