Dự án Vinhomes D’ Capitale – Cho ngày này, cho ngày mai và cho muôn đời sau

Dự án Vinhomes D’ Capitale với mô hình căn hộ mới lạ cùng phong cách độc đáo, thời thượng đang trở thành một trong số ít dự án trên thị trường BĐS đáng giá để đầu tư cho sự phát triển tương lai.

Phát triển tương lai với dự án  Vinhomes D’ Capitale

Đa phần, các khách hàng khi lựa chọn những căn hộ dù nhằm mục đích để ở hay đầu tư thì những yếu tố liên quan đến vị trí địa lý; dịch vụ – tiện ích; tiềm năng phát triển và giá cả cũng như tính pháp lý là điều được quan tâm hơn cả. Tất cả những điều đó đã được đáp ứng hoàn hảo với dự án Vinhomes D’ Capitale. Vị trí vàng nơi cửa ngõ Tây Nam thủ đô với hệ thống giao thông thuận lợi, khoảng cách hợp lý với khu vực trung tâm nhưng cũng không quá bon chen, đông đúc sẽ đem đến không gian sống tự nhiên nhưng vẫn bảo đảm được những lợi ích tối cần thiết của cuộc sống gia đình với tiện ích, tiên nghi tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Vinhomes D' Capitale tỏa sáng

Dự án Vinhomes D’ Capitale tỏa sáng – Hình ảnh minh họa

Theo bảng giá dự án Vinhomes D’ Capitale mới được phía chủ đầu tư cập nhật thì tất cả các căn hộ đều sở hữu mức giá vô cùng hợp lý chỉ khoảng 4x triệu/m2. Quá ưu đãi nếu đem ra so sánh với hơn 40 tiện ích đẳng cấp được phân bổ, thiết kế trong khuôn viên dự án. Đồng thời, theo đánh giá khách quan thì mức giá này phù hợp với đại đa số túi tiền của  khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Và khách hàng của dự án Vinhomes D’ Capitale cũng không cần quá lo nghĩ về vấn đề giá cả, đơn giản bởi, với tiềm năng khổng lồ mà các căn hộ này sở hữu, những giá trị  trong tương lai mà chúng đem đến sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Không chỉ quý khách hàng mà cả những thế hệ tiếp theo sẽ không cần bận tâm về việc an cư. Còn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư, tiềm năng tăng giá  của những căn hộ nơi đây là điều hết sức chắc chắn.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Vinhomes D’ Capitale

Hiện tại, tiến độ thi công dự án đang được đẩy nhanh một cách chóng mặt. Với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư – Tân Hoàng Minh kết hợp với Vingroup cùng việc áp dụng các biện pháp thi công hiện đại tiến tiến dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng thời hạn và quan trọng hơn là bảo đảm được chất lượng công trình đúng như cam kết.  Ghi nhận của chúng tôi tại công trường dự án ngày 7/7/2017 thì hiện tại:

  • Toà C1 hoàn thành xong tầng 11, bắt đầu thi công tầng 12.
  • Toà C2 hoàn thành xong tầng 9, bắt đầu thi công tầng 11.
  • Toà C3 hoàn thành xong tầng 7, bắt đầu thi công tầng 8
  • 3 toà còn lại bắt đầu thi công tầng 4 trung tâm thương mại.

Bảng giá  dự án Vinhomes D’ Capitale chính thức sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Theo dự kiến , tất cả các căn hộ thuộc 4 toà chung cư và 2 toà soho sẽ được bàn giao tới tay khách hàng vào cuối năm 2018. Những thông tin thắc mắc về tiến độ thi công, bảng giá, chính sách vay vốn, ưu đãi chủ đầu tư…xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT dường dây nóng hoặc trực tiếp trên website http://chungcuvinhomestranduyhung.vn/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666