Dự án FLC Đồ Sơn tâm điểm thị trường trong năm 2017

Từ cuối năm 2016, sự kiện khảo sát thực địa và ký cam kết đầu tư dự án FLC Đồ Sơn giữa FLC và Hải Phòng tạo được sự chú ý và gây tiếng vang lớn trên thị trường.

Dự án FLC Đồ Sơn điểm sáng mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Vốn được biết đến là tập đoàn đa ngành nghề uy tín hàng đầu Việt Nam có uy tín trên thị trường Bất Động Sản. FLC được nhà đầu tư biết đến là đơn vị tiên phong định hướng trong phát triển các dự án bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp và có khả năng định hướng dẫn dắt và ít bị lệ thuộc vào các bất động sản địa phương. Tính đến cuối năm 2016, FLC đã có tổng cộng 6 dự án nghỉ dưỡng siêu khủng có quy mô hàng trăm ha trải dài trên cả nước có thể kể đến như: FLC resort Vĩnh Phúc, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long… Chính vì vậy, sự kiện khảo sát và cam kết đầu tư tại Đồ Sơn Hải Phòng khiến giới đầu tư và chuyên môn không khỏi chú ý.

Dự án FLC Đồ Sơn là dự án có quy mô khủng với tổng diện tích dự kiến khoảng 500ha nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 22 km. Dự kiến khi hoàn thành, khu vực này sẽ trở thành quần thể du lịch sang trọng đẳng cấp nhất tại Hải Phòng với hệ thông nghỉ dưỡng, dịch vụ đồng bộ gồm biệt thự biển, condotel, khách sạn đẳng cấp 5 sao, sòng bạc, sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, trung tâm hội nghị đẳng cấp quốc tế.

Dự án FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn

Vốn là bãi biển đẹp và vị trí khá gần trung tâm thành phố Hải Phòng, tuy nhiên do đặc trưng về khí hậu mà khách du lịch tới chiếm phần đông là khách du lịch nội địa và mang tính chất thời vụ theo mùa nên các dự án đẳng cấp tại đây từ trước tới nay chưa được nhiều nhà đầu tư chú ý phát triển mà chủ yếu tập trung vào các khu vực ven thành phố. Sự xuất hiện và đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp đồng bộ của FLC sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho bãi biển đồ sơn và ngành du lịch Hải Phòng.

Ngoài cơ hội phát triển du lịch, đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản tìm và thêm vào bộ sưu tập của mình mình những bất động sản hướng biển đẳng cấp giá trị là căn hộ condotel, biệt thự dự án FLC Đồ Sơn.

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ra mắt trong năm 2017

Trong khoảng 3 năm gần đây, xu hướng tìm và sở hữu căn hộ thứ hai đúng nghĩ đã không còn xa lạ với giới đầu tư. Cùng với sự phát triển mạnh của kinh tế du lịch, khắp các thành phố biển dọc miền đất nước điển hình như Đà Nẵng, Nha Trang hay trên các đảo như Hòn Tre, Phú Quốc… các dự án nghỉ dưỡng mọc lên thu hút sự chú ý đông đảo của nhà đầu tư trên khắp cả nước. Mặc dù có nhiều lợi thế là thành phố ven biển với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Hải Phòng vẫn còn vắng bóng các dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn. Vì vậy sự xuất hiện của một dự án mới chắc chắn sẽ không thoát khỏi sự chú ý và quan tâm của nhiều nhà đầu tư đặc biệt là Hà Nội và Hải Phòng.

Với kinh nghiệm và lợi thế của người tiên phong, Hải Phòng chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường và là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư mong chờ nhất khi chủ đầu tư mở bán dự án FLC Đồ Sơn trong năm 2017.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Đồ Sơn có địa thế đẹp có núi, non quần tụ hướng ra biển theo thế cửu long quần ngọc là nơi được các vua chúa đời xưa thường xuyên lui tới lại có bãi biển dài mà nông bên cạnh các đồi phong, thông và nhiều khu vực còn giữ được vẻ hoang sơ. Dưới sự chau chuốt tỉ mỉ và tinh tế của các kiến trúc sư, biệt thự biển Đồ Sơn sẽ hồ bơi riêng cùng không gian mở rộng và là những căn biệt thự có vị thế đẳng cấp, mà khó nơi nào sánh được.

Hội tụ đầy đủ yếu tố của một khu du lịch tiềm năng; tiềm lực và kinh nghiệm phát triển vận hành của chủ đầu tư FLC và sự ủng hộ của chính quyền thành phố Hải Phòng, dự án FLC Đồ Sơn sẽ là một điếm đến hấp dẫn, đẳng cấp và là “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666