Đâu là những sản phẩm có tại dự án Đông Tăng Long?

Thị trường bất động sản Quận 9 trong khoảng thời gian tới đây hứa hẹn sẽ trở nên náo nhiệt và đắt khách hơn bao giờ hết nhờ sự phát triển và xây dựng của rất nhiều các dự án ấn tượng và chất lượng bậc nhất, một trong số những dự án đó chính là Đông Tăng Long đến từ chủ đầu tư HUD.

Bên cạnh những cái tên lớn trong khu vực như dự án thuộc Vinhomes thì Đông Tăng Long vẫn luôn vô cùng nổi bật trong mắt khách hàng, đặc biệt là với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng và chất lượng vô cùng. Đó là những sản phẩm như biệt thự hay nhà phố với thị trường ban nha pho Dong Tang Long Quan 9 đang rất sôi động.

Biệt thự Đông Tăng Long sang trọng số một

Biệt thự Đông Tăng Long sang trọng số một

Biệt thự Đông Tăng Long sang trọng số một

Đến với dự án Đông Tăng Long, quý khách sẽ đến với các sản phẩm biệt thự vô cùng chất lượng tại nơi đây. Cụ thể, khách hàng sẽ được lựa chọn giữa 2 loại hình chính là biệt thự đơn lập hoặc biệt thự song lập. Dù là loại hình nào đi chăng nữa thì không gian sống tại nơi đây cũng vô cùng được đảm bảo, mang đến một cuộc sống hoàng kim và hoàn hảo dành cho khách hàng.

Điểm đầu tiên gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ tại dự án này chính là một loạt các thiết kế vô cùng sang trọng và thời thượng. Cụ thể, các thiết kế này được đến từ đơn vị từ nước ngoài, qua đó sở hữu nét thời thượng vô cùng và khá sang trọng. Từng chi tiết trong căn nhà của quý khách được làm một cách vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận, qua đó để lại những đường nét cũng như chi tiết mà không có bất cứ dự án hay loại hình sản phẩm nào có được.

Với một thiết kế tài tình và chất lượng số một, các căn phòng bên trong biệt thự Đông Tăng Long được sắp xếp hợp lý và tài tình. Tất cả các căn phòng này đều được bố trí sao cho không gian sinh hoạt chung và không gian phòng khách được tối ưu và rộng rãi nhất có thể, và chính nhờ điều này mà biệt thự Đông Tăng Long chính là nơi có một không gian sống lý tưởng nhất, nơi tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có thể đón trọn gió trời.

Bán nhà phố tại Đông Tăng Long Quận 9 vô cùng sôi động

Bên cạnh những căn biệt thự đơn lập và biệt thự đơn lập chất lượng hàng đầu tại dự án Đông Tăng Long, nơi đây còn sở hữu các căn nhà phố vô cùng hấp dẫn, chính điều này đã dẫn đến một thị trường ban nha pho Dong Tang Long Quan 9 vô cùng hấp dẫn.

Bán nhà phố tại Đông Tăng Long Quận 9 vô cùng sôi động

Bán nhà phố tại Đông Tăng Long Quận 9 vô cùng sôi động

Đến với các căn nhà phố này, quý khách đã sở hữu cho mình một loạt các tiện ích thời thượng nhất, bao gồm một không gian cây xanh vô cùng rộng rãi, cùng với đó là không gian sinh hoạt cộng đồng với các khu vui chơi, khu sinh hoạt, vườn cây, vườn dạo bộ, sân tập thể thao… Với sự hiện diện của các tiện ích này, các căn nhà phố của dự án ngày càng trở nên hấp dẫn và đắt khách hơn bao giờ hết.

Thị trường nhà đất Đông Tăng Long Quận 9 còn trở nên sôi động như vậy chính là nhờ vào sức hút bất động sản vô cùng lớn tại Quận 9. Với một hệ thống giao thông chắc chắn sẽ được đầu tư trong tương lai, Đông Tăng Long thừa hưởng những tuyến đường và nút giao thông vô cùng thuận tiện trong khu vực, qua đó tạo nên sức hấp dẫn của dự án với hàng loạt các sản phẩm, tiêu biểu là các căn nhà phố.

Với các sản phẩm chất lượng như nhà phố và biệt thự chất lượng, Đông Tăng Long đang được nhiều khách hàng chú ý. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666