Dragon Fairy Nha Trang – Cơ hội nào cho những nhà đầu tư?

Khi xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, các nhà đầu tư luôn mong muốn tìm được một dự án đầu tư đáng giá. Xuất hiện tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lớn hàng đầu thị trường Dragon Fairy Nha Trang được đánh giá là cơ hội đầu tư có một không hai. Vậy với Condotel Dragon Fairy Nha Trang cơ hội nào cho các nhà đầu tư?

Dragon Fairy Nha Trang – Sinh lời nhanh chóng nhờ cho thuê căn hộ

Thị trường cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang luôn sôi động với nhu cầu của du khách lớn. Theo những chuyên gia đánh giá, mặc dù Nha Trang luôn nằm trong danh sách những điểm có lượng căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê lớn, nhưng thực tế nguồn cung vẫn không đủ so với cầu. Bởi lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Nha Trang ngày càng tăng cao. Chính bởi thế, sự khan hiếm nguồn cung là có thể dễ dàng nhận thấy.

Chiếm hữu vị trí đắt giá trên con đường vàng của Nha Trang, Condotel Dragon Fairy Nha Trang có tiềm năng cho thuê cực lớn. Bởi tọa lạc tại vị trí gần biển, thuận tiện giao thông, gần nhiều điểm du lịch hấp dẫn, vị trí dự án được coi là vị trí đón khách du lịch, nên Dragon Fairy Nha Trang được thừa hưởng một lượng khách lớn, mang đến những cơ hội đắt giá cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt với vị trí cùng thiết kế độc đáo mà 100% căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, nâng tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp, nâng tầm giá trị của dự án. Cùng với đó là chuỗi tiện ích có một không hai càng tăng sức hút cho dự án. Condotel Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn thu hút được nhiều du khách đến thuê phòng. Công suất thuê luôn cao trong năm, mang đến lợi nhuận bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Dragon Fairy Nha Trang - Cơ hội nào cho nhà đầu tư

Sở hữu căn hộ vĩnh viễn chỉ từ 32 – 39 triệu/m2

Sức hút của dự án càng mạnh mẽ nhờ những chính sách condotel Dragon Fairy Nha Trang vô cùng hấp dẫn. Có thể khẳng định, đây là một trong những dự án có nhiều ưu đãi và mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường Nha Trang. Bởi vốn sở hữu vị trí đón khách với tiềm năng cho thuê cực lớn nhưng định giá của dự án lại chỉ ở mức “tầm trung”. Chỉ với 32 – 39 triệu/m2 với một dự án cao cấp, vượt trội từ vị trí, thiết kế đến tiện ích thì hiếm có dự án nào có thể “vượt mặt” được Dragon Fairy Nha Trang.

Hơn thế, các nhà đầu tư còn được nhận sổ đỏ vĩnh viễn và được phép đăng ký hộ khẩu thường trú tại thành phố Nha Trang. Đây có thể nói là đặc quyền có một không bởi những dự án khác, khách hàng chỉ được quyền sở hữu căn hộ với thời gian giới hạn (khoảng 50 năm). Các chủ sở hữu căn hộ Dragon Fairy sẽ được phép toàn quyền sử dụng căn hộ vĩnh viễn, tạo điều kiện thuận tiện nhất trong việc mua bán, chuyển nhượng, sang tên, thừa kế căn hộ…

Với những phân tích trên, có thể khẳng định Condotel Dragon Fairy Nha Trang chính là lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách và các nhà đầu tư vui lòng cập nhật tại: https://dragonfairytranphu.com/

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666