Đầu tư nghỉ dưỡng thời thượng tại Flamingo Cát Bà

Với vị thế độc tôn của mình trên “đảo Ngọc miền Bắc”, dự án Flamingo Cát Bà (xem thêm tại website http://duanflamingocatba.com/) được đánh giá là một trong những cái tên sở hữu tiềm năng đầu tư ưu việt và đồng thời mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng bậc nhất cho khách hàng. Bất kể nhu cầu của quý vị là gì, sinh lời từ nguồn vốn rảnh hay cùng gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ đáng nhớ, tất cả đều có thể được đáp ứng tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Vị thế “độc tôn” đảm bảo đầu tư của Flamingo Cát Bà

Nhắc về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều người tỏ ra nghi ngại khi xu hướng đầu tư vào thị trường này vài năm gần đây đang tăng nhanh dẫn đến việc có quá nhiều dự án ra mắt cùng thời điểm. Điều này vừa cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn nhưng đồng thời cũng làm tăng tính cạnh tranh. Tiêu biểu như tại Nha Trang hay Đà Nẵng, sau một thời gian dài phát triển, nhiều người đang đặt ra câu hỏi về khả năng kinh doanh của các dự án tại đây khi mà có quá nhiều resort, khách sạn sẽ cùng đi vào hoạt động từ giờ cho đến 2020.

Vị thế độc tôn Flamingo Cát Bà

Vị thế độc tôn Flamingo Cát Bà

Chính điểm này đã khiến các nhà đầu tư càng thêm thu hút với dự án Flamingo Cát Bà. Không chỉ là dự án resort 5 sao đầu tiên trên đảo mà Flamingo Cát Bà còn nằm tại vị trí đắc địa tại 2 bãi tắm độc tôn Cát Cò 1 và 2, đây là 2 bãi chính có cảnh quan đẹp, lặng gió và thu hút được đông khách du lịch đến nghỉ dưỡng nhất khi đến đảo Cát Bà.

Với lượng khách hàng ngày càng tăng nhanh theo từng năm, nhu cầu về phòng nghỉ hạng sang cũng đang tăng, với lợi thế về vị trí độc tôn của mình, chắc chắn rằng khả năng cạnh tranh của Flamingo Cát Bà sẽ luôn vượt trội.

Sản phẩm đầu tư độc đáo tại Flamingo Cát Bà

Tại dự án này, chủ đầu tư đã mang tới một concept xây dựng cực kỳ độc đáo là biệt thự trên cao – Sky Villa. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng này được xây theo kiến trúc đặc biệt có sân vườn ngoài ban công và trồng được các loại cây thân lớn. Với mô hình này, khách hàng có thể cảm nhận một không gian sống và nghỉ dưỡng sang trọng không thua kém các biệt thự dưới đất, đặc biệt lại sở hữu tầm view tuyệt đẹp và hút mắt ra vịnh Hạ Long.

Forest In The Sun Flamingo Cát Bà

Forest In The Sun Flamingo Cát Bà

Ba tòa nhà Forest on the Sand, Forest on the Sea và Forest in the Sun Flamingo Cát Bà đều nằm tại các vị trí đẹp, được trang bị riêng các khu tiện ích dịch vụ sang trọng và đẳng cấp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng hạng sang. Chỉ với một lần đầu tư, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn nhà thứ 2 tại một trong những hòn đảo đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam, đồng thời được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng trong toàn hệ thống resort của Flamingo Group.

Một khách hàng sở hữu biệt thư tại Forest In The Sun Flamingo Cát Bà chia sẻ sự thôi thúc khiến anh quyết định đầu tư bao gồm cả 2 yếu tố kinh doanh và nghỉ dưỡng, hiếm có dự án nào có thể cùng lúc đem lại cả 2 điều này ưu việt như tại Flamingo Cát Bà.

Còn quý vị có đang tìm kiếm điều tương tự? Đừng chần chừ tìm hiểu ngay về dự án và nhận trọn bộ mặt bằng Flamingo Cát Bà cùng bảng giá sớm nhất qua website http://duanflamingocatba.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666