Cư dân dự án Vinhomes Thăng Long sẽ sở hữu những gì?

Với các khu đô thị cao cấp như dự án Vinhomes Thăng Long, khách hàng đã đang và sẽ cảm nhận được không gian sống, nghỉ dưỡng và nhiều lợi ích khác nữa khi trở thành cư dân tại đây.

Môi trường sống xanh cho sức khỏe dồi dào

Chưa bao giờ, những vấn đề về môi trường và sức khỏe lại trở nên gay gắt và được quan tâm đặc biệt như thời điểm hiện tại. Mỗi năm, dân số tại các thành phố lớn như Hà Nội lại tăng lên nhanh chóng kéo theo vấn đề về mật độ cư dân, số phương tiện giao thông tăng cao, vấn đề an ninh và quản lý chịu nhiều sức ép. Những gia đình có điều kiện bắt đầu có xu hướng muốn chuyển dần về vùng ven đô để có môi trường sống tốt hơn cho cả gia đình. Dự án Vinhomes Thăng Long của Vingroup cũng ra đời trong bối cảnh nhu cầu nhà ở đô thị sinh thái tăng cao. Cho tới hiện tại, dự án Vinhomes Thăng Long vẫn giữ vai trò là khu đô thị tiên phong, tạo được tiếng vang để chủ đầu tư tiếp tục ra mắt các dự án khác như Vinhomes Riverside 1, Vinhomes Riverside The Harmony, hay Vinhomes Green Bay Mễ trì.

Chất lượng sống lên tầm cao mới

Sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long, chủ nhân và gia đình sẽ được tận hưởng một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, bầu không khí trong lành thoáng đãng từ vườn cây, kênh đào. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã trang bị cho dự án các chuỗi tiện ích khép kín đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân đều được đảm bảo đáp ứng tốt nhất mà không cần phải di chuyển tới các trung tâm thành phố. Ưu thế của các tiện ích này là được đầu tư bởi chính Vingroup và đã tạo được danh tiếng thông qua chất lượng và cung cách phục vụ hoàn thiện như VinCom, VinMart, Vinschool hay Vinmec.

Rũ bỏ lo lắng về vấn đề an ninh

Với những cư dân thượng lưu, vấn đề an toàn cho gia đình, bản thân luôn đặc biệt được quan tâm. Tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều lớp bảo vệ để đảm bảo an ninh trong khu đô thị bao gồm mạng lưới camera giám sát, đội bảo vệ chuyên nghiệp sẵn sáng phản ứng với mọi vấn đề phát sinh.

Để trở thành cư dân của dự án, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi biệt thự Vinhomes Thăng Long mới nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666