Cuộc sống thời thượng hơn tại dự án Vinhomes Golden River

Không  chỉ đem đến cuộc sống vẹn tròn, sang trọng, tại dự án Vinhomes Golden River, quý khách hàng sẽ được sống trong một môi trường sống có sự chăm chút, đem đến sự thời thượng hàng đầu mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn có được để đổi mới cuộc sống và bắt kịp với xu hướng của thế giới.

Khác xa với những tiêu chí khi xây dựng các dự án cao cấp của những chủ đầu tư khác, với những dự án của Vingroup, chủ đầu tư ko chạy theo để bắt kịp xu hướng của thị trường mà luôn tạo ra xu hướng để thị trường đuổi theo và luôn dẫn đầu xu hướng. Đây là một trong những tiêu chí xuyên suốt trong các sản phẩm của tập đoàn. Với dự án Vinhomes Golden River Ba Son cũng  không nằm ngoại lên.

dự án Vinhomes Golden River

Hướng view cực đẹp của Vinhomes Golden River – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng với diện tích lớn ngay tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên dự án lại dành ra đến hơn 80% diện tích để xây dựng tiện ích và cảnh quan, điều này xuất phát từ những nhu cầu mới của con người về nhà ở.

Cuộc sống càng phát triển thì môi trường càng bị ô nhiễm nặng nề, áp lực của cuộc sống ngày càng tăng khiến con người cảm thấy bức bối và mong muốn có một nơi yên tĩnh, xanh tươi, thoáng đãng, nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi để sinh sóng, khác hẳn với cuộc sống tại những đô thị đông người chật chội, ít các tiện ích vộng đồng và không gian cây xanh không có, khiến cuộc sống bị bí bách. Tiếp thu mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một dự án Vinhomes Golden River cho tương lai, một thành phố nhỏ ven sông và là khu đô thị sinh thái đảm bảo những tiêu chí xanh, sạch và hiện đại.

Những tiện ích hiện đại nhất được xây dựng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân, có thể trở thành nơi để thư giãn, nghỉ dưỡng, nhưng cũng có thể trở thành nơi bàn việc làm ăn, kí kết những hợp động lớn, quan trọng của khách hàng, vừa vun đắp hạnh phúc gia đình, vừa phát triển sự nghiệp thăng tiến.

Không gian xanh tuyệt vời cùng với sự thoáng đan gx và bình yên của dự án sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng, thư giãn tốt nhất sau một ngày làm việc căng thẳng mà không cần phải đi đâu xa, căn hộ Vinhomes Golden River vừa trở thành một nơi để ở, để gia đình đoàn tụ, nhưng cũng sẵn sàng trở thành căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bất cứ lúc nào khi gia chủ cần.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666