Costa Nha Trang – Thu hút dòng tiền đầu tư vào Nha Trang

Thị trường Nha Trang trong thời gian gần đây đang “rầm rộ” về một siêu dự án mới – Costa Nha Trang. Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng tính pháp lý rõ ràng, dự án hứa hẹn sẽ là lựa chọn sáng giá, thu hút dòng tiền đầu tư vào Nha Trang.

Nha Trang vẫn là điểm nóng cho các nhà đầu tư

Hội tụ đủ mọi điều kiện để phát triển du lịch nghỉ dưỡng bởi thế mà trong vài năm gần đây, Nha Trang vẫn nằm trong top dẫn đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng về cả nguồn cung cũng như tỷ lệ lấp phòng. Tuy nhiên theo những nghiên cứu từ CBRE cho rằng, để đón tiếp được lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng thì nguồn cung tại thị trường Nha Trang vẫn còn thiếu hụt khá nhiều, vào những dịp cao điểm thì Nha Trang thường rơi vào tình trạng thiếu phòng khách sạn. Và thực tế rằng nguồn cung phòng tại thị trường này vẫn không đuổi kịp với nguồn cầu thực tế. Đặc biệt khi lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ tăng từ 5,5 triệu hiện tại lên tới 7,2 triệu lượt (dự đoán) vào năm 2020 thì Nha Trang không thể đáp ứng đủ nguồn cung lưu trú.

Dư địa tăng trưởng du lịch lớn chính là lý do kéo theo nhiều nhà đầu tư “xuống tiền” vào các dự án tại thị trường này. Đầu tư vào Nha Trang vẫn vô cùng tiềm năng và hấp dẫn, đảm bảo sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Trong đó với những dự án như Costa Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội và đang chuẩn bị ra mắt giai đoạn hai cũng nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Costa Nha Trang - Hút nhà đầu tư

Costa Nha Trang – Hút nhà đầu tư

Costa Nha Trang – hội tụ những ưu thế vượt trội hút nhà đầu tư

The Costa Nha Trang sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải dự án nào tại Nha Trang cũng có. Nằm tại cung đường Trần Phú – cung đường hướng vịnh Nha Trang đẹp nhất, dự án được thừa hưởng liên kết vùng hoàn hảo và những lợi thế “vàng”: ngay sát biển Trần Phú, dễ dàng kết nối tới sân bay, điểm du lịch nổi tiếng… thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang đến cơ hội bội thu cho nhà đầu tư.

Đặc biệt The Costa Nha Trang cũng là dự án duy nhất hiện nay trên cung đường Trần Phú được hoàn thiện về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Theo đó dự án đã sẵn sàng bàn giao cho các khách hàng đầu tư để đi vào khai thác kinh doanh, đón đầu thị trường. Đáng chú ý đây là dự án hiếm có được cấp sổ hồng từng căn hộ, đảm bảo quyền sở hữu tài sản cũng như sự an tâm đầu tư.

Với những ưu thế lớn đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn, ổn định cùng đặc quyền sở hữu tài sản lâu dài, The Costa Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm nóng thu hút dòng tiền đầu tư.

Hiện nay dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và chủ đầu tư sẽ sớm mở bán The Costa Nha Trang trong thời gian tới. Để được tư vấn và nhận những thông tin mới nhất, cùng lịch mở bán dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: http://bdsnghiduong.com/the-costa-nha-trang

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666