Coastal Hill FLC Quy Nhơn – Dự án nghỉ dưỡng với concept xanh độc đáo

Kiến trúc xanh thân thiện với môi trường là một trong những yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững. Là một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Coastal Hill FLC Quy Nhơn – Tập đoàn FLC coi việc xây dựng các công trình nghỉ dưỡng xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế là định hướng lâu dài trong tương lai. Đó cũng là lý do vì sao dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn lại nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng khi trở thành dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng 7 tiêu chí cao nhất của LEED.

Tập đoàn FLC và mục tiêu hướng tới bảo vệ môi trường

Trước tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, phong trào công trình xanh phát triển nở rộ trong những năm gần đây trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng. Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, tập đoàn FLC luôn hướng tới bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững cho các dự án của mình.

Thực tế đã chứng minh, với quỹ đất 7.300 ha trên cả nước, chủ đầu tư Coastal Hill FLC Quy Nhơn – Tập đoàn FLC đã phủ xanh nhiều mảnh đất hoang sơ, cằn cỗi bằng các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long, FLC Hải Phòng, FLC Quy Nhơn…Với dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn, khi triển khai chủ đầu tư cũng không can thiệp vào hiện trạng cảnh quan tự nhiên, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, áp dụng tối đa các công nghệ mới thân thiện với môi trường…

Phối cảnh thiết kế tinh tế, đẳng cấp của Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Phối cảnh thiết kế tinh tế, đẳng cấp của Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Coastal Hill FLC Quy Nhơn – dự án xanh chuẩn Bạch Kim của LEED

Nằm trong quần thể FLC Quy Nhơn, dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn là siêu phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng 7 tiêu chí cao nhất của LEED từ khâu thiết kế cho đến thi công và quản lý vận hành nhằm tăng chất lượng công trình, bảo vệ sức khỏe cư dân, bảo vệ môi trường tự nhiên.

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Baumschlager Eberle Architekten (BE) – đơn vị thiết kế hàng đầu nước Áo vốn nổi tiếng với việc phát triển concept “xanh”, 100% căn hộ khách sạn Coastal Hill FLC Quy Nhơn được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không khi tự nhiên. Bắt nguồn từ ý tưởng mang đến một không gian nghỉ dưỡng như sống giữa rừng nhiệt đới, dự án sở hữu mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 12.4%, toàn bộ dự án được phủ xanh trên hơn 70% diện tích.

Đồng thời, với lợi thế tọa lạc trên đồi, dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn được hình thành với việc giữ nguyên địa hình tự nhiên, các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng thuần túy nhất. Không những thế, các tòa nhà nối với nhau như một khu vườn treo Babylon xanh mướt, uốn lượn giữa không gian thơ mộng ngập tràn nắng gió của bãi biển Quy Nhơn.

Coastal Hill FLC Quy Nhơn sử dụng vật liệu tiên tiến ít ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe du khách, thích nghi được với sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Thiết kế tòa nhà tối ưu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo giúp làm giảm nguy cơ thiếu hụt nguồn điện và giảm biển đổi khí hậu.

Sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn tại Eo Gió – một trong những địa danh du lịch nổi tiếng, không thể bỏ qua khi đến với Quy Nhơn cùng hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ, được đầu tư bài bản, dự án Coastal Hill FLC Quy Nhơn hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Để cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Coastal Hill FLC Quy Nhơn trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi: http://bdsnghiduong.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666