Chuyên gia nhận xét như thế nào về AB Central Square

Vừa được ra mắt trên thị trường bất động sản, nhưng AB Central Square đã thực sự khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng phải ngạc nhiên bởi những điều kiện cùng vị trí vô cùng tuyệt vời của dự án tại thành phố biển Nha Trang. Nhưng vị trí này sẽ có lợi ích gì cho việc đầu tư tài chính của khách hàng, lợi nhuận cao nhất hằng năm có thể thu được tại dự án là bao nhiêu?… Dưới đây là một số đánh giá, phân tích cụ thể nhất của các chuyên gia về dự án AB Central Square Nha Trang.

Tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, AB Central Square Nha Trang sở hữu một vị trí vô cùng đẹp với vị trí trung tâm, kết nối trực tiếp với biển Nha Trang xinh đẹp, thêm vào đó, từ vị trí này, khách hàng còn có thể di chuyển cực kì dễ dàng tới các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại thành phố Nha Trang hiện nay như tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước, chợ đêm, sailing club…

Nếu trước kia những dự án bất động sản do các ông lớn làm chủ đầu tư như Vinpearl BeachFront Condotel, Panorama được ca ngợi là sở hữu vị trí xuất sắc, thì hiện nay, những vị trí này đều không thể sánh nổi với dự án AB Central Square Nha Trang, bởi đây là vị trí trung tâm và gần biển nhất của thành phố Nha Trang.

AB Central Square

Condotel AB Center Square – Hình ảnh minh họa

Các chuyên gia cho rằng, đây là vị trí hoa hậu trung tâm giữa các á hậu nghỉ dưỡng, vì thế, cơ hội thu hút khách  du lịch nghỉ dưỡng đến với căn hộ AB Central Square Nha Trang là cực kì cao, thêm vào đó, những chất lượng nghỉ dưỡng vượt trội của dự án cũng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng rất nhiều. Một trong những điểm cộng cho dự án cao cấp này.

Không phải là sản phẩm của một chủ đầu tư lớn, nhưng AB Central Square lại là dự án nhận được nhiều đánh giá cao về mức độ uy tín lẫn kì vọng tiến độ đúng nhất của các chuyên gia, thêm vào đó, giá của dự án chắc chắn sẽ cạnh tranh và vô cùng hấp dẫn với các chủ đầu tư, một sự lựa chọn khó cưỡng cho khách hàng tại phân khúc nghỉ dưỡng Nha Trang.

Dự án AB Central Square được bảo lãnh độc quyền bởi ngân hàng HD Bank, vì thế hầu hết những vấn đề liên quan đến tài chính đều được ngân hàng đảm bảo và hỗ trợ. Thêm vào đó những chính sách hấp dẫn nhất cũng sẽ được đưa ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn và nhận được những khoản chiết khấu cùng cam kết lợi nhuận lớn. Với tiềm năng phát triển của mình trên thị trường nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang, sẽ hiếm có dự án nào hiện nay tại đây có thể qua mặt được AB Central Square Nha Trang về cả vị trí, mức độ cạnh tranh về giá, tiện ích, chất lượng dịch vụ và về tiềm năng sinh lãi dòng dành cho các nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666