Chung cư Vinhomes Quận 9 vì sao đắt khách đến vậy?

Tại khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay xuất hiện nhiều các dự án bất động sản vô cùng đắt giá và vô cùng thu hút đối với khách hàng, và một trong những dự án như vậy chính là chung cư Vinhomes Quận 9.

Tại dự án, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về một chốn an cư sang trọng và thời thượng, đồng thời nơi đây còn sở hữu một hệ thống tiện ích hoàn thiện và tiện ích nhất, đem đến một cuộc sống thảnh thơi, an nhàn và thoải mái số một. Ngoài ra, quý khách với mong muốn sở hữu một căn hộ Vinhomes cũng có được cơ hội tốt hơn nhờ vào số sản phẩm dồi dào và bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 phải chăng và hợp lý số một.

Chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư Vinhomes Quận 9

Chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư Vinhomes Quận 9

Chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư Vinhomes Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park là một dự án khổng lồ được tạo nên bởi chủ đầu tư Vingroup trứ danh tại khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu là đối với các dự án đã xuất hiện trên thị trường trước kia, chính yếu tố vị trí là điều quyết định giá trị của một dự án, nhưng điều này lại hoàn toàn ngược lại đối với các dự án thuộc Vinhomes. Cụ thể, bất cứ khu vực này khi có thông tin về một dự án nhà đất của Vin sẽ đều có giá đất và giá nhà tăng vọt, và đây cũng không phải là một ngoại lệ đối với dự án Vinhomes Grand Park.

Sở dĩ có được điều này là do từ trước đến nay, các dự án Vinhomes luôn đảm bảo được đúng tiến độ, cùng với đó là chất lượng công trình và hệ thống tiện ích hoàn hảo được tích hợp. Nhờ tất cả những điều đó, Vingroup đã tích lũy được kinh nghiệm và uy tín khổng lồ, đồng thời đảm bảo được chất lượng và danh tiếng của những sản phẩm tiếp theo.

Tại dự án chung cư Vinhomes Quận 9 này, điều gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng chính là một hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo. Tại đây chắc chắn sẽ được phát triển một trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với sự hiện diện của hàng loạt những gian hàng chất lượng quốc tế, mang đến những mặt hàng và dịch vụ tốt nhất cho cư dân và khách đến thăm. Bên cạnh đó còn là hàng loạt các tiện ích khác thuộc Vingroup như trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec… Tất cả đều có chất lượng và kinh nghiệm được kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động.

Ngoài hệ thống tiện ích trứ danh của Vingroup, khu vực khuôn viên của dự án còn có hàng loạt những cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê chất lượng…, tất cả cùng tập trung tại khu vực Shophouse vô cùng sầm uất và tấp nập của dự án. Quả thật, với một hệ tiện ích thời thượng như vậy, cuộc sống của cư dân dự án trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 phải chăng và hợp lý

Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 phải chăng và hợp lý

Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 phải chăng và hợp lý

Khi đến với dự án này, quý khách có thể thấy được bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 vô cùng hấp dẫn và hợp lý. Chỉ với ngân sách từ 1,5 cho đến 4 tỷ, quý khách đã có cho mình những căn hộ vô cùng chất lượng, có quy mô từ các căn 1+ phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Đây đều là những căn hộ có diện tích vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sinh sống khác nhau. 

Bên cạnh bảng giá hấp dẫn, khách hàng muốn sở hữu căn hộ Vinhomes này còn được hỗ trợ cho vay vô cùng ưu đãi từ ngân hàng Techcombank. Với chính sách bán hàng tốt như vậy, quý khách đã có cơ hội tiến gần hơn đối với các căn hộ xuất sắc thuộc Vinhomes.

Với bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9 hấp dẫn và chất lượng tiện ích hoàn hảo, dự án Vinhome Grand Park đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn. Xem thêm tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666