Chung cư Vinhomes Mễ Trì với những ưu thế vượt trội

Tọa lạc tại điểm “vàng” của khu vực phía Tây thủ đô, Vinhomes Mễ Trì khẳng định ưu thế vượt trội của một trong những dự án trọng điểm của thị trường trong thời gian vừa qua. Các chuyên gia và khách hàng có nhận định gì về dự án này và đâu là lý do nên đầu tư?

Vinhomes Mễ Trì có những ưu thế nào để khách hàng lựa chọn

Khẳng định đẳng cấp của một dự án cao cấp của Vingroup, Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên trục đường đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia. Vị trí này được đánh giá cao bởi các chuyên gia và khách hàng không chỉ bởi yếu tố thuận tiện giao thông, dễ dàng liên kết với nhiều cụm dịch vụ khác mà còn bởi dự án sẽ nằm trong trung tâm của khu vực trọng điểm kinh tế văn hóa Tây Thủ đô. Nhờ yếu tố này mà giá trị của các bất động sản tại dự án được khẳng định sẽ được đảm bảo lưu giữ và thậm chí có tiềm năng tăng giá tốt.

vị trí vinhomes mễ trì nhiều tiềm năng tăng giá

Tuy nhiên, có thể thấy khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Mễ Trì vẫn chủ yếu là với mục đích để ở. Ngay từ trước thời điểm ra mắt, Vinhomes Mễ trì đã tạo ra cơn sốt trên thị trường, nhiều khách hàng đã liên hệ từ rất sớm để tìm hiểu thông tin cũng như đặt trước căn, tầng như ý. Đặc biệt chung cư Vinhomes Mễ Trì hiện đang là sản phẩm hot nhất nhờ vào 3 ưu điểm sau:

  • Căn quỹ lớn, diện tích linh hoạt phù hợp với nhiều lựa chọn của mỗi gia đình. Các căn chung cư Vinhomes Mễ Trì được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, sử dụng linh hoạt không gian để tối đa công năng sử dụng.
  • Tiện ích hoàn thiện: không chỉ thừa hưởng tiện ích của cả khu đô thị mà các tòa chung cư cũng có những công trình tiện ích riêng ngay dưới chân tòa nhà.
  • Hoạt động quản lý và vận hành của Vinhomes được đánh giá là chất lượng và hoàn thiện nhất trong số nhiều nhà đầu tư hiện nay. Từ các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng, an ninh,…quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhờ có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng phục vụ.

Để nhận ngay các ưu đãi Vinhomes Mễ Trì, quý khách hàng vui lòng liên hệ website http://vinhomesgreenbay.villas/,rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666