Nhà mẫu Aqua Bay Ecopark chính thức mở cửa tham quan vào tháng 6 vừa qua đã thu hút sự chú ý cùng hàng ngàn lượt người tới tham quan. Không chỉ có thế, số lượng khách đăng kí đặt mua đã vượt xa con số 126 căn biệt thự, nhà phố của phân khu này khiến chủ đầu tư Vhajico quyết định mở bán bằng hình thức bốc thăm.

Tái xuất hình thức bốc thăm mua nhà

Từ những năm 2009, do nhu cầu đầu cơ, đầu tư cao, thị trường địa ốc Hà Nội “sốt nóng”, nhu cầu mua căn hộ khi đó lên đỉnh điểm dẫn đến nhiều chủ đầu tư tổ chức bốc thăm. Sau một thời gian thị trường BĐS trầm lắng, hiện tượng này cũng bắt đầu vắng bóng. Chính vì thế, khi chủ đầu tư Aqua Bay Ecopark quyết định lựa chọn hình thức này, chứng tỏ sức hút của biệt thự, chung cư và nhà phố tại dự án này đến mức nào.

Phối cảnh tổng thể dự án Aqua Bay

Phối cảnh tổng thể dự án Aqua Bay

Sức hút sản phẩm Aqua Bay bắt đầu tăng nhiệt từ tháng Sáu vừa qua khi chủ đầu tư Vihajico chính thức mở cửa nhà mẫu.  Cùng với đó là mức giá 21 triệu/m2 cũng khiến nhiều khách hàng bất ngờ. Chính vì thế, tính đến thời điểm hiện tại, nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư tại dự án Aqua Bay đã vượt xa nguồn cung. Chủ đầu tư – Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Việt Hưng (VIHAJICO) quyết định tổ chức mở bán Aqua Bay Ecopark đợt 1 cho 126 căn nhà liền kề và biệt thự đầu tiên của “Miền xanh năng động” Aqua Bay gồm:54 biệt thự song lập Mimosa Valley và 72 nhà phố Thảo Nguyên bằng hình thức bốc thăm.

Chính sách mở bán hấp dẫn

Trước đó, vào lúc 14h ngày 26/9, Ecopark sẽ phát hành 600 phiếu bốc thăm. Chỉ 126 khách hàng bốc trúng thăm sẽ được quyền lựa chọn và mua các căn nhà ở vị trí đẹp, với diện tích phù hợp theo nhu cầu gia đình.

phan-lo-biet-thu-mimosa-valley-ecopark

Phân lô biệt thự Mimosavalley

Đặc biệt, 126 khách hàng may mắn có thể giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư không qua trung gian và sau khi ký thoả thuận đặt mua sản phẩm có thể chuyển nhượng lại cho các khách hàng khác có nhu cầu. 126 căn nhà phố và biệt thự tại phân khu Aqua Bay được chào bán với mức giá được cho là rất “mềm” so với mặt bằng chung trên thị trường.

Đợt mở bán đầu tiên gồm 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley có diện tích từ 190 m2 đến 280 m2 với giá chỉ từ 21 triệu/m2. 72 căn còn lại thuộc khu nhà phố thương mại với diện tích tiêu chuẩn 90-110m2, có giá chỉ từ 2,5 tỉ/căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng), một mức giá được cho là cự kỳ cạnh tranh.

Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả thông qua hợp tác với các ngân hàng uy tín cũng là một động lực tạo nên sức hút cho dự án.

(Tin tức tổng hợp từ Aquabay.ecopark.vn)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666