Chính sách đầu tư Hội An Condotel thúc đẩy thị trường mạnh mẽ

Với những chính sách cơi mở hơn cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào thị trường du lịch hay bất động sản nghỉ dưỡng, Hội An đang là điểm đến “trong mơ” của khách hàng và nhà đầu tư. Trong số đó, Hội An Condotel được đánh giá là có sức hút hơn cả nhờ những tiềm năng lợi nhuận và giá bán hợp lý.

Đánh giá tổng quan về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An

Trái ngược với tốc độ tăng trưởng về du lịch và lượng khách du lịch, số dự án bất động sản tại Hội An tăng rất chậm. Một trong những yếu tố quyết định đó là sự hạn chế của chính quyền để không ảnh hưởng tới cảnh quan của phố cổ. Chính vì điều này mà đa số các dự án quy mô đã chuyển dần về khu vực ven biển mà chủ yếu là xây dựng các căn biệt thự biển cao cấp. Số lượng dự án Hội An Condotel hiện đang còn khá khiêm tốn so với sức mua của thị trường. Các dự án tiêu biểu như Vinpearl Condotel Hội An được cho là sẽ “cháy hàng” khi ra mắt chính thức bởi ngay từ lúc này số lượng khách quan tâm đã ở con số rất cao.

Có thể nói, Hội An Condotel sẽ là sản phẩm đầu tư được ưa chuộng và săn đón nhất trong thời gian tới. Để thực sự đón đầu được làn sóng đầu tư này, các chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư nên tìm hiểu trước một số thông tin về thị trường, chính sách của chính quyền và quy trình thủ tục mua bán. Bên cạnh đó, việc cập nhật và so sánh các dự án cũng là điều cần thiết để đưa ra những đánhg giá khách quan trước khi quyết định mua.

Phối cảnh dư kiến vinpearl condotel hoi an

Cập nhật dự án Hội An Condotel mới

Cho tới thời điểm hiện tại, hai cái tên nổi bật nhất trong phân khúc condotel đó là Vinpearl Hội An Condotel và New Hội An Villas đang thu hút được nhiều sự chú ý nhất của thị trường. Đây đều là các dự án được đầu tư quy mô lớn bởi các đơn vị đầu tư danh tiếng là Vingroup và HB Group. Thông tin cập nhật về các dự án trên hiện đang được chúng tôi liên tục update tại website hoiancondotel.com, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666