CEO Phú Quốc – Đón đầu “sóng” đầu tư tại đặc khu Phú Quốc

Theo đề án thì muộn nhất là năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế hành chính của cả nước, đây chính là thông tin tốt thúc đẩy bất động sản tại khu vực này lên ngôi, trong đó có CEO Phú Quốc. Với những ưu thế vượt trội cùng những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư Sonasea CEO Phú Quốc chính là lựa chọn hàng đầu để “đón sóng” đầu tư vào đặc khu mới.

Phú Quốc – Điểm “hẹn” đầu tư hấp dẫn

Là huyện đảo có diện tích lớn nhất trên cả nước với những lợi thế “vàng” từ thiên nhiên, cùng hàng loạt những chính sách đầu tư mở cửa từ chính phủ và chính quyền, Phú Quốc ngày càng “thay da đổi thịt” và trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt khi những điểm nóng như  Đà Nẵng hay Nha Trang đang dần có dấu hiệu bão hòa thì Phú Quốc vẫn là “mỏ vàng” đang chờ khai phá. Bởi vậy mà nơi đây trở thành “điểm hẹn” đầu tư đầy hấp dẫn.

Trong bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong những năm gần đây ngày càng dày đặc hơn những dự án lớn thu hút các nhà đầu tư. Thế nhưng lượng phòng cung ra thị trường tại đây vẫn còn thiếu hụt nhiều so với nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư. Và việc tìm kiếm một dự án đầu tư tại đây cũng không hề dễ dàng bởi các sản phẩm “tung ra” thị trường đều nhanh chóng “cháy hàng”, nhất là những dự án 5 sao đẳng cấp.

Xuất hiện trên thị trường đầy sức hút này với 549 căn Condotel đẳng cấp và 17 căn biệt thự hạng sang, Sonasea CEO Phú Quốc phần nào giải tỏa “cơn khát” trên thị trường, đồng thời mở rộng cửa hơn cho các nhà đang tìm cơ hội đầu tư tại đây.

CEo Phú Quốc cơ hội đầu tư hấp dẫn

CEO Phú Quốc – “Rộng cửa” đầu tư vào đặc khu

Chính thức ra mắt từ cuối tháng 7/2017, CEO Phú Quốc “chinh phục” mọi khách hàng và nhà đầu tư. Bởi hiếm có dự án nào có thể hội tụ được nhiều lợi thế cạnh tranh đến vậy. Và đặc biệt, ra mắt đúng lúc nguồn cầu thị trường cao, nguồn cung lại khan hiếm, Sonasea CEO Group lại càng khẳng định là lựa chọn đầu tư hàng đầu.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với đơn vị quản lý quốc tế, CEO Phú Quốc khẳng định đẳng cấp riêng biệt và mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư. Bởi dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo công suất thuê phòng luôn ở mức cao và mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội, ổn định. Cùng với đó mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm từ chủ đầu tư càng khiến dự án gia tăng sức hút, hấp dẫn các khách hàng.

Đáng nói hơn, CEO Phú Quốc là dự án duy nhất có Condotel tầm trung với mức giá chỉ từ hơn 2 tỷ/căn. Như vậy với bảng giá hấp dẫn thì cơ hội đầu tư vào dự án cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó, những ưu đãi tài chính hấp dẫn từ chủ đầu tư thì việc sở hữu một sản phẩm đầu tư lại càng dễ dàng. CEO Phú Quốc thực sự đã mở rộng cửa đầu tư hơn rất nhiều cho các nhà kinh doanh bất động sản.

Để nhận được những thông tin mở bán Sonasea CEO Phú Quốc mới nhất và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đây, quý khách vui lòng truy cập ngay: https://sonaseaceogroup.com/su-kien/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666