CĐT lấy gì ra đảm bảo pháp lý cho Scenia Bay Nha Trang

Trong nhiều bài truyền thông trước về dự án Scenia Bay Nha Trang thường đề cập đến tính pháp lý bền vững, rõ ràng và minh bạch mà CĐT danh tiếng này mang đến cho các khách hàng của mình. Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng CĐT Nam Tiến Lào Cai vì sao có thể tự tin khẳng định như vậy? Và CĐT này lấy gì ra đảm bảo cho các khách hàng tương lai của mình? Bài viết này có chúng tôi sẽ tập trung làm rõ những vấn đề trên để cung cấp đến quý vị góc nhìn khách quan nhất về Scenia Bay Nha Trang.

CĐT lấy gì ra đảm bảo pháp lý cho Scenia Bay Nha Trang

Hiện tại, luật pháp chỉ công nhận quyền sở hữu tối đa 50 năm kể từ ngày đơn vị được cấp quyền sở hữu đất. Điều này đồng nghĩa với việc, nhiều khu đất trước khi xây dựng condotel đã qua tay rất nhiều chủ, quá trình có thể mất tới vài năm, chưa kể số năm xây dựng dự án sẽ làm giảm bớt thời gian sở hữu của khách hàng, ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn lợi nhuận mà các khách hàng có thể thu được.

Điều đáng lo ngại nữa là khi không được chứng nhận quyền sở hữu, nhà đầu tư có thể gặp tình huống khó khăn trong trường hợp muốn sang nhượng. Đây chính là điểm thiệt thòi của nhiều khách hàng đang sở hữu condotel mà không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ trước khi quyết định xuống vốn. Do vậy, dù được đánh giá là phân khúc tiềm năng nhưng “vướng mắc về pháp lý này” khiến condotel vẫn chưa thực sự hấp dẫn nhà đầu tư.

Vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án trở thành rào cản khiến nhà đầu tư phải suy nghĩ, như thời hạn sở hữu, không bàn giao sổ đỏ theo cam kết trong hợp đồng… Nhưng khá với bối cảnh chung này, dự án đẹp nhất con đường Phạm Văn Đồng  thuộc hành lang kinh tế biển mới của Nha Trang lại cam kết khách hàng mua căn hộ tại dự án lại sở hữu sổ đỏ lâu dài, vậy CĐT lấy gì đảm bảo tính pháp lý của dự án?

Hoá giải nút thắt về tính pháp lý sở hữu của condotel, các căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay ghi điểm lớn với khách hàng khi cam kết cấp sổ đỏ lâu dài,đây là một tin vui với các nhà đầu tư, bởi các vấn đề về pháp lý đã được Scenia Bay Nha Trang giải quyết tối ưu nhất, nhà đầu tư không cần lo lắng về những rủi ro pháp lý nữa.

Khách hàng hưởng lợi gì từ sự minh bạch trong pháp lý của Scenia Bay Nha Trang

Nhờ phương châm “Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch”, Công ty đã dần khẳng định uy tín và xây dựng được thương hiệu của mình thông qua hàng loạt công trình chất lượng. Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai liên tục phát triển gần 20 năm qua. Tiền thân CĐT là Công ty Xây dựng công trình Nam Tiến với số vốn điều lệ chỉ 700 triệu đồng, giờ đây Công ty đã trở thành một công ty lớn mạnh hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với 06 công ty thành viên. Đầu tư Scenia Bay Nha Trang chính là bước ngoặt quan trọng của CĐT danh giá này.

Mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn được sở hữu lâu dài, khách mua căn hộ có quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản bất động sản thuần túy. Họ có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp trở ngại nào”, đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết. Tin mừng nữa là, người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định 50 năm.

Sự minh bạch trong tính pháp lý, quyền sở hữu lâu dài giúp giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư. Nhờ vậy, khách hàng có thể giao dịch mua bán căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia Bay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng mang lại lợi nhuận.

Tại thời điểm hiện nay, loại hình căn hộ đặc thù như Scenia Bay tại Nha Trang được cho là chưa phổ biến nên khả năng tăng giá là rất lớn. Cơ hội chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác là rất cao.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666