Chủ đầu tư Condotel FLC Hạ Long lập hat-trick giải thưởng BĐS quốc tế

Thương hiệu chủ đầu tư là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiến độ, tiềm năng tăng giá trong tương lai của một sản phẩm đầu tư. Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí cùng tầm view hoàn hảo hướng ra vịnh Hạ Long, Condotel FLC Hạ Long còn hút khách khi được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư uy tín, tiềm lực trên thị trường.

Chủ đầu tư Căn hộ Flc Hạ Long và những giải thưởng quốc tế về bất động sản

Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương nằm trong hệ thống giải thưởng về bất động sản uy tín International Property Awards với những tiêu chí đề cao sự sáng tạo, hiệu quả và vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích và bảo vệ môi trường. Trong khuôn khổ lễ trao giải ngày 25 và 26/05 vừa qua tại Thái Lan, những sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Condotel FLC Hạ Long đã đạt giải thưởng quan trọng. Cụ thể, khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon với chiều dài gần một km, hình dáng uống lượn mềm mại chạy dọc bãi biển Nhơn Lý đã lọt top 3 “Khách sạn có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam” và về nhất ở hạng mục “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất Việt Nam” của giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương.

toàn cảnh Condotel FLC Hạ Long

Toàn cảnh Condotel FLC Hạ Long – cơ hội sở hữu vĩnh viễn với số vốn chỉ từ 1.4 tỷ

Trước đó, chủ đầu tư căn hộ Flc Hạ Long cũng liên tiếp đoạt hai giải thưởng “Top 10 nhà phát triển tốt nhất Việt Nam” thuộc khuôn khổ giải thưởng BCI Asia Awards và Doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam 2017.

Đây đều là những giải thưởng quốc tế mà FLC đã giành ngôi quán quân sau khi vượt qua quá trình đánh giá khắt khe các dự án đã và đang triển khai, dựa trên các tiêu chí về quy mô, kiến trúc, môi trường, tiện ích…và đặc biệt là ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội.

Chính uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiến độ, chất lượng những dự án “sinh sau đẻ muộn” như Condotel FLC Hạ Long. Bên cạnh yếu tố thương hiệu chủ đầu tư, dự án cũng được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao nhờ khả năng đón sóng tại một thị trường tiềm năng như Hạ Long – Quảng Ninh.

Để cập nhật chi tiết chính sách ưu đãi cũng như tiến độ Condotel FLC Hạ Long mới nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt này

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666