Biệt thự Vinhomes Thăng Long: thiên đường để sống và tận hưởng

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng đạt chuẩn 5 sao mang đến không gian sống hoàn hảo cùng cảnh vật tuyệt vời tựa như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chủ nhân của những căn biệt thự này sẽ được tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp bền lâu ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long căng tràn sức sống thiên nhiên

Không gian xanh và một môi trường trong lành đang là niềm mơ ước của nhiều người trong thời kì tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh như hiện nay. Bởi cùng với sự phát triển đó là ô nhiễm môi trường gia tăng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của dân cư, vì vậy chủ đầu tư Công ty CP phát triển dự án TechcomDeveloper cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes Thăng Long nhằm xóa tan mọi lo âu và thỏa mãn niềm mong ước của quý khách hàng về một cuộc sống tươi đẹp.

Xung quanh khu biệt thự được trồng bởi nhiều loại cây trải dài khắp các con đường và đan xen đều đặn mọi nơi, tạo nên sắc xanh bao phủ toàn dự án. Hệ thống cây xanh này có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống của cư dân, nó không chỉ tạo nên cảnh quan thiên nhiên rợp bóng mát mà còn giúp điều hòa không khí, hút những khí độc sản sinh nhiều oxy mang đến một môi trường trong lành. Nhờ đó, chủ nhân của những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được sống trong môi trường đảm bảo sức khỏe.

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long

Bên cạnh hệ thống cây xanh rộng khắp, chủ đầu tư còn bỏ ra một nguồn tài chính lớn để thiết kế và xây dựng khu hồ điều hòa rộng 10 ha cùng với 3,6 km con đường dạo ven hồ. Khu hồ điều hòa kết hợp với hệ thống cây xanh có tác dụng rất lớn trong việc mang lại môi trường trong lành, đặc biệt hơn đó là diện tích mặt nước lớn đẩy luồng hơi nước mát bốc lên tỏa khắp khu đô thị đem đến cảm giác mát lành quanh năm, vì vậy dân cư tại những khu  biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ không phải lo với những mùa hè khắc nghiệt. Chưa dừng lại ở đó, con đường xung quanh hồ còn là địa điểm lí tưởng cho các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao của người dân.

Ý nghĩa của 4 phân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Vinhomes Thăng Long được chia thành 4 phân khu gắn với các tên như sau: khu Long Cảnh, khu Long Phú, khu Long Hưng và khu biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long. Tất cả các khu đều mang ý nghĩa sâu sắc về một cuộc sống thịnh vượng, đồng thời đan xen vào đó là chuỗi tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, do đó chủ nhân của những biệt thự chắc chắn sẽ có một cuộc sống giàu sang và sum vầy.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long tuân theo một quy chuẩn chính xác và khoa học, mỗi loại hình sản phẩm biệt thự được thiết kế và xây dựng trên mặt bằng riêng nhưng vẫn có sự liên kết nhất định đảm bảo tính thống nhất cho toàn dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666