Biệt thự Vinhomes Imperia – sự hoa lệ và tinh tế trong từng thiết kế

Lần đầu tiên “chạm ngõ” lĩnh vực nhà ở cao cấp tại phố cảng, dự án Vinhomes Imperia của Vingroup đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt sở hữu và đầu tư. Trong đó, thiết kế của các căn biệt thự Vinhomes Imperia chính là điểm nhấn lớn, giúp dự án vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” và thu hút được nhiều phân khúc khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Imperia “ghi điểm” với thiết kế ấn tượng

Không chỉ 1 mà có đến 4 phong cách kiến trúc sẽ được “trình làng” tại dự án Vinhomes Imperia. Đây chính là một trong những yếu tố được cải tiến trong số những dự án khu đô thị đã được triển khai trước đó của Vingroup. Những cái tên như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside đã tạo được tiếng vang và rất thành công tại Hà Nội tuy nhiên yếu điểm của các dự án này là chỉ có 1 thiết kế chung cho các loại hình nhà ở. Điều này tạo ra sự đồng bộ tuyệt đối cho khu đô thị nhưng đồng thời cũng hạn chế khách hàng trong việc lựa chọn theo ý thích.

Biệt thự Vinhomes Imperia ghi điểm với thiết kế ấn tượng

Biệt thự Vinhomes Imperia ghi điểm với thiết kế ấn tượng

Với dự án Vinhomes Imperia, khách hàng đã có thể lựa chọn tới 4 phong cách thiết kế chuẩn châu Âu và châu Mỹ. Vingroup đã rất tinh tế trong việc quy hoạch dự án theo 4 phân khu khác nhau, điều này vừa đảm bảo tính đồng bộ của dự án vừa mang lại nhiều  lựa chọn cho khách hàng.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ những nền kiến trúc nổi tiếng thế giới, biệt thự Vinhomes Imperia là lựa chọn để sở hữu một nhà ở hạng sang với chuẩn mực thiết kế hiện đại vừa thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ vừa có tính linh hoạt trong sử dụng.

Phân khu Paris và Venice tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đây là 2 dự án đã và sắp ra mắt hiện đang được khách hàng chú ý nhất tại dự án vinhomes Imperia. Cả 2 phân khu đều tái hiện hoàn hảo những nét đặc trưng của 2 thành phố của Pháp va Ý. Nếu như Paris là sự xa hoa, tráng lệ và rực rỡ như tên gọi “kinh đô ánh sáng” thì Venice là sự dịu êm, duyên dáng mà không kém phần sang trọng của phong cách Gothic.

Để được tư vấn và nhận ưu đãi biệt thự Vinhomes Imperia mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo website http://vinhomes-haiphong.com/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666